Một nghiên cứu gần đây cho thấy súp Miso có thể được dùng để điều trị ung thư Các chuyên gia giải thích rằng các sản phẩm đậu nành có liên quan đến ung thư vú và gây tổn thương não tuy nhiên đậu nành lên men hữu cơ là một trường hợp ngoại lệ.
Nghiên cứu cũng khẳng định: 'Chúng ta đều biết rằng người Nhật Bản sống lâu hơn và có tỷ lệ ung thư thấp hơn so với người Mỹ vì họ ăn nhiều đậu nành. - Nhưng nó chủ yếu là đậu nành lên men'.
Súp Miso chính là một sản phẩm của đậu nành lên men và chúng có nhiều tác dụng trong việc điều trị, ngăn ngừa ung thư và nhiều lợi ích sức khỏe khác.
Các món súp nói chung và súp Miso nói riêng đóng vai trò như một chất chống oxy hóa mạnh,Các món súp nói chung và súp Miso nói riêng đóng vai trò như một chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công các gốc tự do, phóng xạ và các hóa chất ô nhiễm. Tiêu thụ súp Miso thường xuyên giúp bạn luôn khỏe mạnh và ngăn ngừa ung thư
Các món súp nói chung và súp Miso nói riêng đóng vai trò như một chất chống oxy hóa mạnh
Cũng là một sản phẩm của đậu nành nên việc tiêu thụ súp Miso thường xuyên sẽ giúp giảm nhẹ các triệu chứng thời kỳ mãn kinh như bốc hỏa giảm ham muốn đồng thời ngăn ngừa tình trạng mất xương, xương dễ gãy
Súp Miso cũng có lợi cho những bị tập tiểu cầu và huyết khối. Nó giúp ngăn ngừa đột quỵ đau tim và xơ vữa động mạch
Súp Miso có đặc tính kháng viêm mạnh nên rất hữu hiệu trong việc điều trị viêm khớp viêm bao hoạt dịch và các bệnh thấp khớp Bạn nên ăn món canh này mỗi tuần 1 lần nếu bị các bệnh nói trên.
Genistein, là một isoflavone thực vật trong súp Miso tiêu diệt tế bào ung thư bằng cách giảm khả năng xâm nhập vào các mạch máu – nguồn thức ăn của chúng. Đồng thời tấn công và phá hủy cơ chế sinh sản của chúng. Khi không có nguồn nguyên liệu để sinh trưởng và phát triển, nhân rộng, chúng sẽ tự động bị tiêu diệt.
Súp Miso có đặc tính kháng viêm mạnh nên rất hữu hiệu trong việc điều trị viêm khớp
- 3 muỗng canh tương miso
- 1/2 muỗng cà phê gừng nạo
- 1 tép tỏi bóc vỏ và nghiền nát
- 1/2 chén hành lá xắt nhỏ
- 1 muỗng canh dầu dừa
- Đun nóng dầu dừa với nước trong nồi, để lửa lớn.
- Thêm tỏi hành tây và nấu trong 5 phút, khuấy thường xuyên.
- Thêm nước và gừng và đun sôi.
- Thêm tương miso và khuấy đều cho đến khi tan.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611