Có 4 kiểu sản phụ trong phòng sinh khiến bác sĩ nào cũng ngán ngẩm, kiểu thứ nhất vô cùng phổ biến
Giải đáp thắc mắc thầm kín sau cánh cửa phòng đẻ các mẹ bầu cần biết
Nghiên cứu được tiến hành với 317 bà mẹ có con tự kỷ và 17.728 bà mẹ có con không mắc căn bệnh này. Người tham gia trả lời câu hỏi về các loại thực phẩm mà họ đã ăn trong suốt thai kỳ
Kết quả cho thấy, những sản phụ tiêu thụ dầu thực vật trong các loại hạt (dầu hạt cải, dầu đậu nành dầu ôliu) omega - 6 tỷ lệ con mắc tự kỷ giảm 34%, sản phụ tiêu thụ axit béo trong dầu cá tỷ lệ này giảm 53%. Các nhà khoa học cho rằng, ngoài những yếu tố: tuổi tác người mẹ, bệnh sử, thói quen hút thuốc thì chế độ ăn uống khi mang thai cũng là nguyên nhân gia tăng tỷ lệ tự kỷ ở trẻ sơ sinh
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611