Lần nào gặp cũng hỏi “bao giờ lập gia đình?”, thai phụ bị hàng xóm bóp cổ chết thảm

4/5 (1) Bình chọn

Thứ Hai, 05/11/2018 01:11
Chỉ vì một câu nói đùa không tưởng về chuyện "bao giờ lập gia đình?", một thai phụ không ngờ bản thân sẽ phải nhận kết cục bi thảm đến vậy.

Vụ sát hại một thai phụ ở Indonesia đã gây rúng động dư luận bởi nguyên nhân chỉ vì một câu nói mà hầu hết nhiều người đều coi đó là một câu chuyện làm quà, chào hỏi nhau thông thường mà không nhận thức được nó “vô duyên’ tới mức nào. Và cũng không ai ngờ chính câu hỏi xã giao “bao giờ lập gia đình ” đó đã cướp đi hai sinh mạng.

Vụ án mạng thương tâm xảy ra ở Kampung Pasir Jonge, Indonesia vừa qua. Nạn nhân là một thai phụ 32 tuổi, bị chính người hàng xóm độc thân 28 tuổi tên Faiz Nurdin xuống tay sát hại. Chính tên hàng xóm đã thừa nhận động cơ sát hại mẹ con thai phụ gần nhà này chỉ vì lần nào gặp cũng hỏi hắn bao giờ lấy vợ.

Giết người vì bị hỏi bao giờ lập gia đình

Giết người vì bị hỏi bao giờ lập gia đình

Nghi phạm kể lại rằng, khi anh ta đang ngồi trước cửa nhà thì chị Aisyah – người hàng xóm đang mang thai đi qua liền mau mồm mau miệng chào hỏi anh ta rằng: “Chú cưới nhanh lên đi. Các thanh niên khác lấy vợ hết rồi đấy, sao chú không cưới đi?”. Câu hỏi đó của chị Aisyah một lần nữa như chạm đúng vào nỗi đau của anh ta. Anh ta cảm thấy bức xúc khi người phụ nữ này hỏi như sỉ nhục anh ta không thể lấy vợ, ngày nào gặp cũng hỏi “bao giờ lấy vợ?”, “bao giờ lập gia đình?“… khiến anh ta không thể nhịn được nữa nên đã lên kế hoạch sát hại người phụ nữ này.

Ngay trong hôm đó, nghi phạm Faiz Nurdin giả bộ sang nhà chị hàng xóm Aisyah chơi và được chị mời vào nhà mà không hề nghi ngờ gì về động cơ sắp tới của hắn. Khi thai phụ đi vào phòng, Faiz lặng lẽ theo sau và đẩy người phụ nữ chân yếu tay mềm lại đang mang thai ngã ra giường. Mặc dù chị Aisyah cố gắng chống cự nhưng vẫn bị Faiz dùng tay không bóp cổ nạn nhân tới lúc tử vong hoàn toàn.

Sau khi ra tay sát hại người hàng xóm không chút hối hận, hắn còn trộm tiền và chiếc điện thoại thông minh của thai phụ xấu số trước khi cao chạy xa bay tới Kalideres, Jakarta. Tuy nhiên, sau vài ngày điều tra, cảnh sát địa phương đã tìm ra được tung tích buộc hắn phải đền tội. Theo cơ quan chức năng, nghi phạm sát hại hàng xóm là thai phụ sẽ phải đối mặt với án tù chung thân cho tội ác mà mình gây ra.

Phạm Minh Phượng

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bệnh giao mùa hè - thu Bệnh giao mùa hè - thu Thứ Hai, 23/07/2018 10:07
Bệnh mùa hè Bệnh mùa hè Thứ năm, 19/07/2018 03:07
Bệnh giao mùa đông - xuân Bệnh giao mùa đông - xuân Thứ Ba, 27/02/2018 09:02
Bệnh giao mùa xuân hè Bệnh giao mùa xuân hè Thứ tư, 22/03/2017 02:03
Bệnh giao mùa thu đông Bệnh giao mùa thu đông Thứ Hai, 07/11/2016 03:11

Video nổi bật

Sản phẩm mới