Ăn cơm cùng 4 món này sẽ khiến bạn tăng cân vù vù
Tổn thương cục bộ dây thần kinh liệu có phục hồi được không?
Trong cá có rất nhiều acid béo omega 3, DHA rất có lợi để phòng ngừa thoái hóa hoàng điểm bệnh võng mạc sắc tố.
Những nghiên cứu dịch tễ học về tác dụng của ẩm thực đến sức khỏe và tuổi thọ cho biết, một chế độ ăn nhiều dầu thực vật dầu hạt sẽ giúp ta giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Cốt lõi của vấn đề là chế độ ăn nhiều dầu giúp cho tỷ số acid béo omega 3/omega 6 ở mức có lợi nhất cho sức khỏe
Ăn nhiều cá luôn được ca ngợi bởi vì hàm lượng acid béo chuỗi dài omega 3, vitamine E, iod, kẽm selen mà cá đem lại cho người sử dụng rất cần thiết để phòng chống bệnh mắt, bệnh tim mạch bệnh ung thư Chế độ ăn nhiều rau nhiều chất xơ đã được cổ vũ từ vài thập kỷ nay. Rõ ràng là rau xanh giúp con người trẻ lâu, chống ung thư chủ yếu là ung thư đường ruột bởi ẩn chứa hàm lượng vitamine C cao, các chất xơ cần thiết cho quá trình tiêu hóa một loạt các nguyên tố vi lượng và khoáng chất tối cần thiết khác.
Với các chị em thì sữa đậu nành giá đỗ có thể hiểu là nguồn vitamin E thực vật, được các nhà dinh dưỡng khuyên dùng để phòng chống các bệnh ung thư sinh dục phụ nữ Rượu bia với số lượng ít và độ cồn thấp cũng có tác dụng tốt. Rượu vang đỏ được cho là bí kíp sống lâu của người Pháp bởi sắc tố đỏ của nho phòng chống bệnh tim mạch rất tốt, giảm tỷ lệ đột quỵ do bệnh tim mạch ở mức đáng kể.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611