Hạt trân châu
Hạt trân châu kích thích tử cung co bóp gây sảy thai
Trà sữa trân châu, chè món ăn ưa thích của nhiều bà bầu vì tính mát, thơm, ngọt nhưng những hại trân châu kích thích tử cung co bóp. Nếu phụ nữ mang thai nhất là những người có tiền sử sảy thai
Cua
Rất nhiều người thường bổ sung cua, cá vào thực phẩm hàng ngày khi biết mình có thai với mong muốn cung cấp nhiều canxi giúp con cứng cáp khi sinh ra nhưng chính cua lại là thủ phạm gây sảy thai. Cua giúp loại bỏ các chất ứ đọng trong cơ thể làm lượng máu đến bào thai tăng lên, gây sảy thai.
Ba ba
Món ăn bổ dưỡng, quý hiếm mà người ta thường để bồi bổ này thật không ngờ lại gây tác dụng phụ cho bà bầu Ba ba cũng là thực phẩm tiếp thêm sinh lực lưu thông máu, gây ra sảy thai.
Trà đặc
Đây là thức uống được bỏ vào giỏ “hàng cấm” sử dụng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai Trà có chứa fluoride – chất gây thiếu máu thiếu sắt làm tăng nhịp tim ảnh hưởng đến cả thận làm cho lưu lượng máu cung cấp cho thai nhi không đủ, làm cản trở quá trình cung cấp dinh dưỡng cho thai nhi và ảnh hưởng cả sức khỏe của thai phụ.
Cà phê, rượu
Chất caffeine cũng sẽ làm tăng nguy cơ bị sảy thai rượu làm trẻ bị tổn thương tim và kém thông minh khi bà bầu sử dụng trong quá trình mang thai
Đồ ăn nhanh
Có khi lúc bầu, các bà bầu thường rất thèm xúc xích pate,.. nhưng những thực phẩm này có thể gây ngộ độc làm sảy thai
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611