6 điều làm nàng hạnh phúc trong phòng ngủ chàng nên biết

Thứ sáu, 15:30:00 22/02/2019
Phụ nữ không thích chỉ sex đơn thuần. Nàng thích thú khi người đàn ông thì thầm những điều ngọt ngào và đáng yêu bên tai khi ở trên giường.

1. Trò chuyện

Nàng thích được người đàn ông thủ thỉ bên tai những điều ngọt ngào và đáng yêu trong cuộc ân ái. Đó có thể chỉ là những cái tên như 'em yêu', 'baby' hoặc câu nói 'Anh yêu em, em đẹp lắm'. Ăn sáng cùng nhau vào ngày hôm sau cũng là điều mà nhiều phụ nữ mong đợi.

2. Có mặt khi cô ấy cần

Phụ nữ mong đợi người đàn ông hiểu về những điều cô ấy thích, hứng thú hoặc không thích. Việc cù nhẹ đôi chân của cô ấy cũng đủ để nàng hiểu chàng có ham muốn với nàng.

Phụ nữ mong đợi người đàn ông hiểu về những điều cô ấy thích

Phụ nữ mong đợi người đàn ông hiểu về những điều cô ấy thích

3. Gọn gàng và chỉn chu

Cơ thể hôi hám và đầu tóc rối bù chắc chắn không phải là hình tượng người đàn ông quyến rũ. Phụ nữ mong đợi những người đàn ông thật sạch sẽ và gọn gàng trước khi lên giường. Đi tất trong khi làm chuyện ấy sẽ làm phụ nữ mất hứng.

4. Trò chuyện sau khi làm chuyện ấy

Phụ nữ thích được ôm ấp và nói chuyện với bạn tình của họ sau khi làm chuyện ấy Chỉ cần vài lời tâm sự để hiểu nhau hơn có thể khiến phái đẹp thực sự hạnh phúc trên giường ngủ. Phụ nữ sẽ rất buồn khi nghĩ rằng người đàn ông yêu chỉ vì tình dục

5. Sự tôn trọng

Phụ nữ thích được tán dương về cơ thể của họ. Họ thích người đàn ông nói những lời ngọt ngào về cơ thể quyến rũ của cô ấy. Khen ngợi nàng là một cách để thêm gia vị vào trong cuộc sống phòng the của hai người. Và tất nhiên ca ngợi những cử chỉ, động tác, cảm xúc của nàng sẽ gây được ấn tượng sâu đậm với nàng.

6. Lãng mạn

Phụ nữ thích được âu yếm trước khi bắt đầu. Mọi nỗ lực của người đàn ông để gây ấn tượng với nàng đều sẽ được ghi nhận. Một căn phòng được thắp sáng bởi đèn, nến, có rượu vang và hương thơm nước hoa chắc chắn sẽ làm nàng hài lòng.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:41 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:22 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:45 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:58 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:50 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới