7 sai lầm khi "yêu" khiến chàng đau đớn mà ít người biết đến

Thứ sáu, 15:21:10 28/12/2018
Tư thế yêu bất thường. Nhiều nam giới không thỏa mãn với tốc độ chậm rãi, họ muốn những tư thế mạnh mẽ, táo bạo để tăng nhiệt cho cuộc yêu.

Điều này sẽ khiến chuyện ấy thêm nóng bỏng nhưng có thể mang lại hậu quả tiêu cực cho "cậu bé" khi bị vặn, uốn cong hoặc xoắn sai chiều. Các mô có thể bị đứt gãy và khi chúng liền lại, độ dài sẽ không còn như trước. "Cậu nhỏ" sẽ bị cong hoặc uốn bất thường mỗi khi cương cứng sau đó.

Cào tay vào lưng chàng

Nếu trên phim ảnh cảnh này lãng mạn thì trong đời thực nó chỉ khiến chàng… đau Sự nóng bỏng trong phút giây có thể khiến bạn cào cấu lưng đối tác, nhưng hãy cẩn thận, chớ để chàng xước da.

Quá phấn khích và lỡ mạnh tay với chàng

Hoang dại và mạnh mẽ trong cuộc yêu không phải là vấn đề quá nghiêm trọng, thậm chí nó còn là cách để tạo hưng phấn cho những người trong cuộc. Tuy nhiên, nếu không kịp kiềm chế cảm xúc, bạn có thể làm tổn thương "đối tác" của mình cả về thể xác lẫn tinh thần

Tư thế yêu bất thường sẽ khiến chuyện ấy thêm nóng bỏng nhưng có thể mang lại hậu quả tiêu cực cho "cậu bé"

Tư thế yêu bất thường sẽ khiến chuyện ấy thêm nóng bỏng nhưng có thể mang lại hậu quả tiêu cực cho "cậu bé"

Tai nạn oral sex

Ngay cả khi cô ấy của bạn có thực hiện "thủ thuật" này "chuyên nghiệp" tới đâu thì "cậu nhỏ" vẫn hoàn toàn có thể dính "nạn" như thường. Tai nạn thường gặp là "cậu bé" đỏ lừ do các mạch máu gây ra. Hoặc nếu quá "nhạy cảm", "cậu nhỏ" cũng có thể bị dị ứng và sưng tấy. Không phải lúc nào "oral sex" cũng suôn sẻ như bạn nghĩ.

Yêu kiểu marathon

Lực ma sát quá mạnh, khi chưa đủ thời gian kích thích, chất bôi trơn không có… làm cho "cậu bé" dễ tổn thương, thậm chí "bại trận". Đã có rất nhiều trường hợp, "yêu" vội vàng vì không kìm hãm được sự sung sướng đã làm cho "cậu nhỏ" bị đau chảy máu…, có trường hợp còn gãy cả "cậu nhỏ".

Nữ giới ở thế "thượng phong" gây nguy hiểm cho "cậu bé"

Ở tư thế này, trong lúc "yêu" nữ giới làm chủ "cuộc yêu". Trong lúc hưng phấn, bạn gái không làm chủ được tốc độ có thể tác động mạnh mẽ lên "cậu nhỏ" và làm cho nó bị gãy. Để khắc phục tình huống này, nữ giới nên biết cách quan hệ khi mình "ở trên". Không quá mạnh mẽ, tác động nhẹ nhàng, kiểm soát cử động và tuân theo gợi ý của người bạn đời.

Đổi tư thế liên tục

Nhiều cặp đôi trong một lần "lâm trận" đã liên tiếp thay đổi tư thế, hoặc một tư thế mà xoay nhiều hướng khác nhau. Họ nghĩ rằng làm như vậy sẽ nhân đôi, nhân ba sự hưng phấn. Nhưng sự thật lại không đúng như vậy, việc bạn sử dụng nhiều tư thế hoặc xoay đến chóng mặt sẽ làm cả hai phân tâm, khó mà tập trung "lên đỉnh" được. Hơn thế việc xoay chuyển liên tục khiến "cậu bé" chưa kịp thích nghi, thậm chí bị "vặn dây thừng" dẫn đễn sưng, gãy.

"Yêu" qua cửa sau

"Yêu" bằng cách này cực kỳ mạo hiểm. Ngoài những tổn thương đến các mô trực tràng và cơ hậu môn của nữ giới, nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến "cậu bé". Ở hậu môn không tự sinh ra chất nhờn như "cô bé" nên lực ma sát là rất lớn, có thể gây hại cho "cậu bé". Ngoài ra, cơ chế co bóp của hậu môn cũng không giống của "cô bé", nếu bạn cứ cố "hành động" thì có thể khiến "cậu bé" tổn thương, trầy xước, thậm chí bị gãy.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:40 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:22 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:43 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:32:01 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:52 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới