5 dấu hiệu cảnh báo sớm ung thư tuyến tụy chớ dại bỏ qua
Không ngờ 5 thói quen nấu ăn này lại "rước" ung thư vào người
1. Chọn cá nhỏ nhiều omega-3 như cá trích, cá mòi; vì cá lớn có thể bị nhiễm kim loại trong quá trình tăng trưởng.
2. Tránh nấu nhanh và nấu ở nhiệt độ cao, có khuynh hướng làm cháy thức ăn (như áp chảo).
3. Chọn kiểu nấu chậm như hấp, chưng cách thủy hay gói giấy bạc.
4. Không làm cháy các chất béo vì chúng trở nên có hại. Do vậy mà người ta khuyên nên sử dụng dầu ăn hơn là bơ.
5. Thực phẩm sống có thể giữ lại mọi dưỡng chất, đặc biệt là cá và rau-củ-quả.
6. Phải để cho thịt đỏ chảy hết nước tiết, vì sắt có hại cho sức khỏe khi ở liều lượng cao.
7. Nên loại bỏ cách chế biến ở lửa cao. Thịt cháy đen rất độc hại vì đó là carbon.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611