Tặng quà Tết cho người đã có đủ thứ như thế nào, bạn có biết?

Chủ nhật, 11:35:02 03/02/2019
Tết đang đến gần, tặng gì cho khách hàng, cho đối tác là vấn đề khá đau đầu của nhiều người. Nhất là những người đã đầy đủ về vật chất thì cách chọn quà Tết cho họ cũng cần tinh tế, khéo léo sao cho phù hợp với tính cách người nhận.

Với những người thích ăn vặt

Đối với những người yêu thích ăn vặt thì những thương hiệu đồ ăn nổi tiếng sẽ là gợi ý tặng quà Tết lý tưởng đấy. Trước khi mua quà Tết bạn cũng nên chú ý đến sở thích, thói quen ăn uống của người đó. Đồ ăn phụ thuộc vào thị hiếu từng người, không quan trọng lắm vấn đề địa lý, vì ở đâu bạn cũng có thể mua được những món mình thích.

Với người thích nuôi thú cưng

Đừng nhầm thú cưng với những con vật đồ bông xinh xắn như gấu bông, chó bông nhé. Nếu muốn tặng quà Tết cho những người yêu thú cưng, bạn có thể mua một con thú nhỏ dễ thương, hơi lạ một chút cũng được (sóc, nhím, thỏ, rồng đất…) để tặng những người thích chăm chút một vật nuôi trong nhà.

Với người đam mê công nghệ

Tặng quà Tết cho những người yêu thích công nghệ cũng cần khéo léo và tinh tế. Tùy theo sở thích điện thoại, máy tính bảng hay đồng hồ mà bạn chọn quà tặng cho phù hợp. Nếu người ấy là một người thích chơi game, ưa mạo hiểm thì một chiếc bàn phím ảo hay món đồ điện tử tương tự sẽ giúp người sử dụng kết nối với công sở tại bất cứ đâu qua bluetooth. Đây chắc hẳn sẽ là món quà gây ngạc nhiên thích thú với người nhận vì nó đáp ứng được cả sở thích và công việc của họ.

Tặng quà Tết cho những người yêu thích công nghệ cũng cần khéo léo và tinh tế

Tặng quà Tết cho những người yêu thích công nghệ cũng cần khéo léo và tinh tế

Người mê hoa

Việc tặng hoa có thể được rải đều theo tần suất hàng tháng, hàng tuần hoặc 2 tuần một lần. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với một cửa hàng hoa gần nhất để giúp mình việc này. Hoa là quà tặng không còn mới nhưng chưa bao giờ cũ vì tính tươi tắn, đầy sức sống của nó

Người thích làm đẹp

Bạn có thể tham khảo một số dạng bộ đồ trang điểm kiểu như bộ son môi 8 màu cùng tông với sơn móng tay trong cùng một hộp. Những bộ sưu tập đi kèm nhau như vậy thường làm người nhận bất ngờ và vui sướng, ngay cả khi họ đã có rất nhiều loại khác trước đó.

Với những người thích nến thơm

Thường thì không ai tích trữ quá nhiều nến thơm làm gì nên một món quà như vậy sẽ luôn được sử dụng tới. Tuy nhiên hiện có quá nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn. Nếu chọn quà Tết là nến thơm, hãy tham khảo các thương hiệu nổi tiếng trước sau đó lựa chọn cho phù hợp nhé. Cách tặng quà Tết cũng cần khéo léo, món quà Tết không cần quá giá trị, quan trọng là cách tặng quà như thế nào thôi.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:36 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:23 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:42 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:59 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:51 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới