Sốc: Có tận 83% nam giới sở hữu "cậu nhỏ" bé hơn quy chuẩn và đề xuất thu nhỏ bao cao su

4/5 (2) Bình chọn

Thứ sáu, 09/02/2018 07:02
Một nghiên cứu gần đây của Mỹ cho thấy, chỉ 1/3 nam giới Mỹ sử dụng bao cao su, và lý do đơn giản bởi vì chúng "quá to" so với kích thước "cậu nhỏ" của họ.

Kích thước "cậu nhỏ" luôn là vấn đề gây ám ảnh cho cánh mày râu từ lâu. Sở hữu "cậu nhỏ" có kích thước lớn có thực sự làm các chị em hài lòng trong chuyện ấy Bản lĩnh đàn ông có được tăng lên mạnh mẽ đối với những nam giới có kích thước "khủng? Chúng ta không thể khẳng định được những vấn đề trên là hoàn toàn đúng nhưng một điều có thể chắc chắn rằng, kích thước "cậu nhỏ" sẽ là vấn đề thực quan trọng đối với việc sử dụng bao cao su.

Theo đó bao cao su có kích cỡ không phù hợp với "cậu nhỏ" có thể gây ra nguy cơ trượt ra ngoài hoặc hỏng bao, khiến cho bạn và đối tác khó có thể đạt khoái cảm trong chuyện yêu Và nếu bạn đang phàn nàn hoặc hoặc thấy khó chịu về việc sử dụng "áo mưa thì hãy yên tâm vì vấn đề này không chỉ có mình bạn lo lắng. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, chỉ 1/3 nam giới Mỹ sử dụng bao cao su, và lý do đơn giản bởi vì chúng "quá to" so với kích thước "cậu nhỏ" của họ.

Chỉ 1/3 đàn ông độc thân ở Mỹ sử dụng bao cao su bởi vì chúng quá rộng so với kích thước "cậu nhỏ" của số còn lại

Chỉ 1/3 đàn ông độc thân ở Mỹ sử dụng bao cao su bởi vì chúng quá rộng so với kích thước "cậu nhỏ" của số còn lại

Kích thước bao cao su là "quá khổ" so với kích thước của "cậu nhỏ"

Thống kê gần đây của Trung tâm Kiểm soát và phòng chống bệnh tật Mỹ (CDC), chỉ 1/3 đàn ông độc thân ở Mỹ sử dụng bao cao su mỗi khi thực hiện hoạt động tình dục. Và một trong những lí do phổ biến nhất khiến họ không muốn "đeo bao" chính là biện pháp bảo vệ này thường quá rộng so với "cậu nhỏ" nên dễ bị tuột.

Theo đó, kích thước bao cao su được đặt ở mức 6,69 inch trong một thời gian. Tuy nhiên, các nghiên cứu nhận thấy kích thước trung bình của "cậu nhỏ" khi cương cứng ở đàn ông Mỹ là 14,1 cm (5.57 inches), nhỏ hơn khoảng 1 inches so với kích thước chuẩn.

Khảo sát của trường Đại học Indiana (Mỹ) khi nghiên cứu ở 1.661 đàn ông đã dùng mọi biện pháp để đạt cương cứng nhất. Các phương pháp khác nhau cho sự cương cứng khác nhau, trong đó oral sex (quan hệ tình dục bằng đường miệng) được xem là đạt kích thước lớn nhất so với cách thủ dâm hay tưởng tượng.

Kết quả, các nhà nghiên cứu đã phát hiện 83% đàn ông tham gia có kích thước dương vật nhỏ hơn so với kích thước tiêu chuẩn của bao cao su. Kích thước trung bình của "cậu nhỏ" khi cương cứng ở đàn ông Mỹ là 14,1 cm (5.57 inches), nhỏ hơn 2,54 cm so với kích thước tiêu chuẩn của bao cao su (17 cm).

Kích cỡ "cậu nhỏ" của những người đàn ông trong nghiên cứu cũng rất đa dạng, từ 4 cm cho tới 25 cm

Kích cỡ "cậu nhỏ" của những người đàn ông trong nghiên cứu cũng rất đa dạng, từ 4 cm cho tới 25 cm

Kích cỡ "cậu nhỏ" của những người đàn ông trong nghiên cứu cũng rất đa dạng, từ 4 cm cho tới 25 cm. Nghiên cứu này là một phần của dự án nghiên cứu lớn hơn là điều chỉnh kích thước bao cao su cho phù hợp. Nghiên cứu này là một phần của dự án nghiên cứu lớn hơn nhằm điều chỉnh kích thước bao cao su cho phù hợp.

"Nếu những người đàn ông cung cấp số đo của 'cậu nhỏ' lớn hơn thực tế cho chúng tôi, họ sẽ phải sử dụng những chiếc bao cao su rộng thùng thình. Nhưng nếu họ cung cấp số đo nhỏ hơn thực tế, bao cao su dành cho họ sẽ quá chật", tiến sĩ Debby Herbenick thuộc Trường Đại học Indiana cho biết.Kích cỡ "cậu nhỏ" của những người đàn ông trong nghiên cứu cũng rất đa dạng, từ 4 cm cho tới 25 cm. Nghiên cứu này là một phần của dự án nghiên cứu lớn hơn là điều chỉnh kích thước bao cao su cho phù hợp. Nghiên cứu này là một phần của dự án nghiên cứu lớn hơn nhằm điều chỉnh kích thước bao cao su cho phù hợp. "Nếu những người đàn ông cung cấp số đo của 'cậu nhỏ' lớn hơn thực tế cho chúng tôi, họ sẽ phải sử dụng những chiếc bao cao su rộng thùng thình. Nhưng nếu họ cung cấp số đo nhỏ hơn thực tế, bao cao su dành cho họ sẽ quá chật", tiến sĩ Debby Herbenick thuộc Trường Đại học Indiana cho biết.

Không những thế, một cửa hàng bán bao cao su trực tuyến còn cho biết, biện pháp bảo vệ hiện nay chỉ "vừa khít" với 12% đàn ông. Còn số người còn lại cho rằng chiều dài hoặc chiều rộng của bao cao su không phù hợp với họ, phần lớn là rộng hơn.

Trước tình hình đó, Cục quản lý thực phẩmdược phẩm Mỹ (FDA), vốn quản lý các tiêu chuẩn trong lĩnh vực y tế, đã thừa nhận rằng cần phải sản xuất những bao cao su nhỏ hơn để giảm tỷ lệ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và những trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Cơ quan này cũng thực hiện một chính sách thay đổi, cho phép các công ty sản xuất bao cao su ở mọi kích thước. Kích thước chuẩn của một chiếc bao cao su là từ 17 cm - 21 cm chiều dài và khoảng 10 cm chiều rộng.

Trên thực tế, nghiên cứu này thực sự rất có ý nghĩa khi Mỹ đang cố gắng khuyến khích mọi người sử dụng bao cao su để giảm nguy cơ mắc bệnh AIDS các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác và mang thai ngoài ý muốn.

Cách lựa chọn bao cao su phù hợp

Với 3 bước dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được kích cỡ hoàn hảo của bao cao su một cách nhanh chóng.

Đo chu vi "cậu nhỏ"

Kích thước "cậu nhỏ" trung bình và lý tưởng của đàn ông được khảo sát ở 10 quốc gia

Kích thước "cậu nhỏ" trung bình và lý tưởng của đàn ông được khảo sát ở 10 quốc gia

Chu vi dương vật là kích thước quan trọng nhất bạn cần phải nắm được. Có thể sử dụng thước dây hoặc một đoạn vải mềm để có số đo chính xác.

Phương pháp 1: vòng thước dây xung quanh dương vật khi cương cứng và kiểm tra kích thước đo được.

Phương pháp 2: dùng đoạn vải mềm quấn quanh dương vật khi đang cương cứng, đánh dấu hai điểm trên vải. Sau đó lấy thước kẻ và đo kết quả đạt được trên đoạn vải đó.

Tìm ra size tương ứng của bao cao su

Tìm ra size tương ứng của bao cao su

Tìm ra size tương ứng của bao cao su

Nếu đã thực hiện bước 1 và biết được chu vi dương vật, hãy đối chiếu với bảng dưới đây để lựa chọn size bao cao su phù hợp nhất dành cho bạn

Lựa chọn bao cao su phù hợp

Sau khi biết được chiều rộng của bao cao su, bạn chỉ việc chọn ra một thương hiệu, độ dày mỏng, họa tiết hoa văn hoặc mùi vị bao cao su mà bạn yêu thích nhất.

Phạm Minh Phượng

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bệnh giao mùa hè - thu Bệnh giao mùa hè - thu Thứ Hai, 23/07/2018 10:07
Bệnh mùa hè Bệnh mùa hè Thứ năm, 19/07/2018 03:07
Bệnh giao mùa đông - xuân Bệnh giao mùa đông - xuân Thứ Ba, 27/02/2018 09:02
Bệnh giao mùa xuân hè Bệnh giao mùa xuân hè Thứ tư, 22/03/2017 02:03
Bệnh giao mùa thu đông Bệnh giao mùa thu đông Thứ Hai, 07/11/2016 03:11

Video nổi bật

Sản phẩm mới