Ý tưởng hẹn hò để kích thích ham muốn của chàng nên biết

Thứ Ba, 14:31:08 12/02/2019
Một nghiên cứu bởi các nhà nghiên cứu Áo và Đức phát hiện ra rằng vitamin D làm tăng đáng kể testosterone ở nam giới.

1. Ăn uống tại một quán cà phê ngoài trời

Trong thực tế, một điều tra Y tế và sức khỏe năm 2009 của tạp chí Men's Health và Women's Health cho thấy, 68 % đàn ông cho biết việc đi ăn cùng với người bạn đời của họ là một sự kích thích về tình dục

68 % đàn ông cho biết việc đi ăn cùng với người bạn đời của họ là một sự kích thích về tình dục

68 % đàn ông cho biết việc đi ăn cùng với người bạn đời của họ là một sự kích thích về tình dục

Vì vậy, thay vì vào bếp nấu cơm suốt cả tuần, hai bạn có để đổi gió bằng cách đi ăn ngoài nhà hàng vào buổi tối cuối tuần. Hãy chọn một nhà hàng với không gian lãng mạn để tăng thêm phần thú vị cho cả hai.

2. Cả hai cùng đi bơi hoặc đi chèo thuyền

Một nghiên cứu năm 2009 bởi các nhà nghiên cứu Áo và Đức phát hiện ra rằng vitamin D (chất mà bạn có thể hấp thu được từ một vài phút đi bơi dưới ngoài trời) làm tăng đáng kể testosterone ở nam giới. Testosterone tăng chính là yếu tố kích thích ham muốn của chàng. Vậy thì tại sao hai bạn lại không rủ nhau đi bơi?

Ngoài ra, đi đạp thuyền là một cách vận động khá tốt cho các cặp đôi, đồng thời nó còn khá lãng mạn. Hãy cùng anh ấy đi bơi thuyền vào dịp cuối tuần để ‘hâm nóng’ thêm tình yêu

3. Chạy bộ

Chạy bộ không chỉ là một bài thể dục giúp tăng cường sức khỏe mà nó còn là cách để thúc đẩy ham muốn tình dục của chàng. Đồng thời, việc chạy bộ cùng nhau cũng là khoảng thời gian mà cả hai có thể tâm sự chia sẻ mọi vấn đề cùng nhau.

Chạy bộ giúp tăng cường sức khỏe mà còn thúc đẩy ham muốn tình dục của chàng.

Vì vậy, hãy cùng lên kế hoạch về những buổi chạy bộ cho cả hai nhé.

4. Đi xem phim

Nếu cả hai cùng thích phim ảnh nhưng do công việc hàng ngày quá bận rộn nên không có dịp đi chơi cùng nhau thì cuối tuần, hai bạn nên cùng đến rạp chiếu bóng để thưởng thức một bộ phim tuyệt vời nào đó.

Tùy vào cảm hứng để chọn thể loại phim, đó có thể là phim lãng mạn, tâm lý khiến bạn được thư giãn; hoặc đó cũng có thể là phim hành động để kích thích cảm hứng và tạo niềm vui cho bạn trong ngày cuối tuần.

5. Ngắm hoàng hôn

Đây là một ý tưởng hẹn hò vô cùng thú vị. Nó mang đến cho cả hai cảm giác thư thái và tĩnh lặng hơn. Hãy chọn một địa điểm lý tưởng để cả hai có thể đón bình minh thật sớm và ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp.

Trong khi cùng nhau ngắm hoàng hôn, hai người có thể trò chuyện, trao đổi về mọi việc. Từ đó tình cảm của hai bạn sẽ thêm gắn kết, khăng khít hơn.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:44 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:24 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:42 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:32:01 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:48 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới