Mách nhỏ 9 "không" với người đàn ông mà mình yêu thương

Thứ năm, 14:10:08 31/01/2019
Muốn mang lại hạnh phúc cho người đàn ông mà bạn yêu thương, hãy bắt đầu bằng việc nói không với những hành động dưới đây.

1. Không phá vỡ niềm tin của chàng

Nếu bạn có thói quen nói dối một cách dễ đàng, chắc chắn niềm tin của chàng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cũng có khi chỉ cần một lần nói dối đã đủ để phá vỡ sự tin tưởng của chàng. Vì vậy, muốn mang lại hạnh phúc cho người đàn ông bạn yêu thương và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, tuyệt đối đừng làm sứt mẻ niềm tin của anh ấy.

2. Không xúc phạm mẹ chàng

Thậm chí có những khi người đàn ông của bạn nói xấu mẹ mình, bạn cũng không có quyền vào hùa và nói xấu theo họ. Chỉ cần một vài lời nói không hay về mẹ của chàng, anh ấy sẽ nghĩ khác về bạn và cho rằng bạn bất ổn để xây dựng mối quan hệ lành mạnh.

Cố gắng giữ cảm xúc của mình trước mẹ chàng, không nên bốc đồng, ăn nói nông nổi, đó cũng là hành động mang lại hạnh phúc cho anh ấy.

3. Không thất hứa

Cũng như phụ nữ luôn đánh giá cao người đàn ông biết giữ lời, phái mạnh cũng vậy, họ thích một đối tượng không bao giờ thất hứa. Nếu như bạn thường xuyên trễ hẹn, nói không giữ lời, hành động không giống như lời nói, chàng sẽ nghĩ rằng bạn không dành sự quan tâm cho anh ấy và vô trách nhiệm với mối quan hệ của hai người. Dần dần, anh ấy sẽ nản lòng, mất niềm tin nơi bạn và muốn rời xa bạn.

4. Không hách dịch

Trong bất cứ hoàn cảnh nào và vì bất cứ lý do gì bạn cũng không được để bản thất mất kiểm soát cảm xúc, biểu cảm thái quá dẫn đến việc đối xử hách dịch đối với người đàn ông của mình. Đàn ông không cho phép mình bị phụ nữ lấn át, bởi với họ đó là hành động làm tổn thương cái tôi của đàn ông. Nếu bạn giận dữ, không hài lòng với chàng, thay vì nổi khùng lên, hãy nói với chàng nhẹ nhàng nhất có thể, như vậy sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Đàn ông không cho phép mình bị phụ nữ lấn át

Đàn ông không cho phép mình bị phụ nữ lấn át

5. Không xúc phạm bạn bè chàng

Cũng giống như người mẹ, bạn bè là một trong những đối tượng được cánh mày râu coi trọng. Yêu một người không có nghĩa là bạn phải yêu tất cả bạn bè của họ, nhưng có một điều chắc chắn cần ghi nhớ là không bao giờ xúc phạm bạn bè họ. Tuyệt đối không bắt chàng lựa chọn giữa bạn bè và mình. Trong trường hợp bạn biết vun vén các mối quan hệ bạn bè của chàng, ấy là hành động của một người bạn gái khôn ngoan.

6. Không ghen tuông vô lối

Nói thường dễ hơn làm rất nhiều, đặc biệt trong chuyện tình cảm Để không ghen tuông một cách mù quáng, bạn nên tập trung vào chính bản thân mình. Khi biết được giá trị của bản thân, bạn sẽ không phải bất an, lo lắng giữ người đàn ông nào ở lại bên mình, trái lại người ấy sẽ lo giữ lấy bạn.

Ghen tuông có thể biến một người đàn ông tốt bụng, tử tế trở nên cộc cằn, thô lỗ và chắc chắn sẽ đẩy anh ấy dần ra xa bạn. Trái lại, nếu bạn không kiểm soát gắt gao cuộc sống của chàng, tin tưởng anh ấy, anh ấy sẽ muốn ở lại bên bạn, nắm giữ lấy trái tim bạn. Ghen tuông thái quá chính là hành động xúc phạm, mà với phái mạnh, điều này là cấm kị.

7. Không áp đặt chàng

Một trong nhiều sai lầm của phụ nữ là muốn đàn ông làm theo cách của mình. Có những việc nhỏ nhặt, họ cũng thích áp đặt nửa kia phải hành động như ý của mình, thành ra các chàng khó chịu vì cảm giác bị chỉ đạo, bị coi thường.

Trong khi đó, đàn ông tuy không khéo léo như phụ nữ, nhất là ở những việc nhỏ nhặt, nhưng họ vẫn biết cách làm hiệu quả nhất, chỉ là cách của họ không giống với cách của phụ nữ. Vậy nên, chỉ cần quan tâm đến kết quả, đừng soi vào các bước họ làm mà áp đặt, họ sẽ không thấy áp lực, bất an về chính mình và vui vẻ làm nhiều việc cho bạn.

Một trong nhiều sai lầm của phụ nữ là muốn đàn ông làm theo cách của mình

Một trong nhiều sai lầm của phụ nữ là muốn đàn ông làm theo cách của mình

8. Không cố gắng làm chàng thay đổi

Đây là một trong những bí quyết cũ rích nhưng luôn luôn đúng đối với tâm lý đàn ông. Phụ nữ thường hy vọng nhiều vào sự thay đổi của đàn ông, cho rằng mình có đủ khả năng để thay đổi họ.

Trong khi đó, cánh mày râu lại cực ghét việc bắt buộc phải thay đổi. Khi bạn đã rơi vào lưới tình với chàng, hãy học cách chấp nhận con người của anh ấy với cả hai mặt tốt và xấu. Còn nếu cứ tập trung vào mục đích thay đổi chàng là bạn đang phá hoại hạnh phúc của anh ấy.

9. Không nói chuyện với chàng bằng giọng bề trên

Đã bao giờ bạn bị ai đó chỉ trích, nói năng nặng lời đúng kiểu giọng điệu của người bề trên? Và lúc ấy, cảm giác của bạn thế nào, chắc chắn là vô cùng khó chịu? Đặt vào địa vị của cánh mày râu, tâm trạng của họ còn tồi tệ hơn rất nhiều một khi bị ai đó giở giọng bề trên để nói chuyện.

Người phụ nữ thông minh trước hết phải là người biết lắng nghe và luôn thận trọng trong mỗi lời nói của mình. Họ biết rằng để mang lại hạnh phúc cho người đàn ông của mình, họ sẽ ít nói về bản thân mà tập trung vào đối tác.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:38 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:19 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:41 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:32:01 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:53 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới