Liệt kê 9 không để cặp tình nhân lịch sự nơi công cộng

Chủ nhật, 11:30:05 10/02/2019
Cặp tình nhân không nên tranh cãi hoặc gọi nhau bằng những từ ngữ không đẹp chốn đông người vì có thể bạn làm người khác khó chịu.

Có những điều làm ở nơi công cộng cả hai bạn có thể cảm thấy thoải mái nhưng người xung quanh thì rất khó chịu. Chưa kể, có thể bạn sẽ thấy xấu hổ khi nghĩ lại về những chuyện đã xảy ra. Hãy tránh làm những điều sau ở nơi đông người:

1. Không thể hiện tình cảm thái quá

Ở nơi đông người, bạn có thể hôn nhẹ, nắm tay và ôm người ấy, nhưng không nên thể hiện tình cảm thái quá. Hãy thân mật với nhau ở một nơi riêng tư hơn. Có thể bạn không biết có người đang nhìn hoặc quay phim hai bạn.

Thể hiện tình cảm thái quá nơi công cộng sẽ khiến người xung quanh khó chịu

Thể hiện tình cảm thái quá nơi công cộng sẽ khiến người xung quanh khó chịu

2. Không cãi vã to tiếng

Sẽ có vài lần hai bạn tranh luận với nhau nơi công cộng. Vấn đề là cuộc tranh luận có thể vượt ngoài tầm kiểm soát. Bạn có muốn tất cả mọi người ở công viên hoặc trong nhà hàng đều quay lại nhìn mình không? Bạn có thể cảm thấy lúng túng khi nhận ra những gì mình vừa nói. Nếu muốn hét lên, hãy hít một hơi sâu và đợi đến khi hai bạn trở về nhà.

3. Không hạ thấp đối phương

Một số cặp uyên ương thường hạ thấp đối phương bằng cách gọi người kia bằng cái tên không mấy thân thiện. Nếu đó chỉ là trò đùa giữa hai bạn thì xin đừng làm như vậy nơi công cộng vì mọi người có thể sẽ hiểu lầm. Hãy cố gắng đối xử tốt với nhau nơi công cộng.

4. Không chia tay

Không có gì bất tiện hơn việc phải ngồi gần một cặp nhân tình đang nói lời chia tay Điều này làm mọi người đều khó chịu. Chuyện chia tay có thể rất khó nói và mang nhiều cảm xúc, vì vậy, cả hai bên hãy tìm một nơi riêng tư. Hãy cố gắng tránh một cuộc chia tay ở nơi công cộng. Điều này ắt hẳn làm đối phương bối rối và cảm thấy không được tôn trọng. Vì quãng thời gian hạnh phúc mà hai bạn đã dành cho nhau, hãy nói lời chia tay ở một nơi kín đáo.

5. Không gọi tên thân mật

Việc gọi tên quá thân mật chỉ nên sử dụng ở những nơi riêng tư

Việc gọi tên quá thân mật chỉ nên sử dụng ở những nơi riêng tư

Thật dễ thương khi gọi người yêu bằng những cái tên thân mật, đáng yêu. Nhưng các đôi tình nhân chỉ nên gọi những cái tên như vậy trong khoảnh khắc riêng tư. Gọi tên thân mật ở nơi công cộng có thể làm người ấy lúng túng. Thêm vào đó, những người xung quanh có thể cảm thấy rùng mình. Nếu bạn muốn gọi tên thân mật ở nơi công cộng, hãy gọi một cách đơn giản và tránh nói bằng giọng trẻ con dễ thương.

6. Không nói về chủ đề nhạy cảm

Không ai muốn nghe về những trải nghiệm riêng tư của hai bạn với nhau. Nếu thực sự muốn nói về chủ đề nhạy cảm, hãy thì thầm vào tai của nửa kia để mọi người không nghe thấy.

7. Không thảo luận về vấn đề riêng tư trên mạng xã hội

Mạng xã hội là phiên bản trực tuyến của nơi công cộng. Đây không phải là nơi để thảo luận các vấn đề cá nhân. Bạn bè và gia đình bạn không muốn nhìn thấy cả hai cãi vã, nói về khó khăn tài chính, thảo luận về các vấn đề cá nhân hoặc bất kỳ vấn đề riêng tư khác. Hầu hết các trang mạng xã hội đều có phần tin nhắn riêng hoặc chat. Hãy sử dụng những ứng dụng này để thay thế.

8. Không ghen tuông

Ghen tuông là một phần của tình yêu Ngày nay, nhiều cặp uyên ương đang quá ghen tuông và sở hữu. Đôi khi bạn không nên la hét chỉ vì có một chàng trai/cô gái mỉm cười với người yêu của mình. Nếu bạn ghen tuông, hãy bình tĩnh nói chuyện với anh/cô ấy vì điều đó. Nổi đóa chỉ làm người ấy cảm thấy xấu hổ và khó xử trước những người liên quan. Hãy cân nhắc và thảo luận nghiêm  túc nếu chuyện này xảy ra thường xuyên.

9. Không khoe khoang ầm ĩ

Bạn đang yêu và muốn cả thế giới biết về tình yêu của mình? Nếu cả hai đang hạnh phúc, thật tuyệt vời. Nhưng bạn không nên khoe khoang ầm ĩ về hạnh phúc của mình và làm ảnh hưởng đến tất cả mọi người xung quanh. Bạn không cần phải so sánh mình với những cặp đôi thậm chí là những người độc thân khác để cảm thấy hạnh phúc hơn. Hãy tập trung thể hiện tình cảm và niềm hạnh phúc với chỉ riêng người yêu của mình.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:39 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:21 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:39 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:57 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:52 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới