Có thể tư vấn cho em cách cưa đổ chàng trai mới quen biết không ạ?

Thứ năm, 08:00:02 01/01/1970
Có thể tư vấn cho em cách cưa đổ chàng trai mới quen biết không ạ? Vì em là con gái nên em dám bày tỏ tình cảm với anh ấy về tình yêu của em. Mỗi khi nói chuyện cùng anh ấy em cảm thấy rât lúng túng. 

 

Chào em!

Chẳng có gì đau khổ hơn khi bạn thầm thương trộm nhớ một anh chàng đã lâu mà không dám bày tỏ chỉ vì một lý do là bạn là con gái Hẳn bạn đang bị ràng buộc bởi những quan niêm xưa trâu đi tìm cọc chứ ai đời cọ đi tìm trâu Trước hết nếu thực sự bạn yêu anh ấy thì bạn phải tháo bỏ những quan niệm để cởi mở mình hơn Nếu bạn không mạnh dạn cơ hội sẽ tuột khỏi tay bạn một cách nhanh chóng. Có rất nhiều cách cưa đổ chàng mà không cần phải nói ra. Tuy nhiên cũng đừng quá vộ vã sỗ sàng nếu vậy bạn sẽ khá là mất điểm trước Mắt chàng trai mà bạn đang yêu đấy.

Trường hợp của bạn cảm thấy lúng túng khi nói chuyện với bạn trai kia vậy tại sao bạn không sử dụng phương pháp trò chuyện qua tin nhắn làm quen nhỉ. Đây là một cách để có thể nói chuyện được tự nhiến hơn và cũng rất hữu ích để bạn có thể cưa đổ chàng bằng tin nhắn làm quen đó đấy. 
Bạn có thể thực hiện cách tán trai thông minh để có thể cưa đổ chàng nhé

Cách cưa đổ chàng bằng việc trò chuyện qua tinh nhắnCách cưa đổ chàng bằng việc trò chuyện qua tin nhắn


Những điều cơ bản cần nắm bắt để có thể cưa đổ chàng bằng tin nhắn

+ Bạn đừng nhắn tin làm quen với chàng quá nhanh khi nhận được tin của hắn. Nên tạo một khoảng cách nhất định để hắn chờ đợi, tốt nhất là từ 5 đến 10 phút (thi thoảng nửa tiếng rồi hồi đáp cũng được), nên để những khoảng giãn cách khác nhau một chút, đừng lặp lại theo chu kì “cứ 5 phút 1 lần”, như vậy thì hắn biết được “mánh” của bạn thì sao, chỉ có canh giờ mới đúng chính xác vậy thôi.

+ Cuộc trò chuyện qua tin nhắn thì các tin nhắn làm quen cũng không nên quá dài, hắn sẽ cảm thấy chán ngán khi phải đọc quả nhiều và dường như những tin dài đó sẽ là kẻ phản bội nàng đó nhé. Còn nhắn quá ngắn thì hắn cho rằng bạn “làm giá” và thiếu thiện chí (con trai thường thích con gái lạnh lùng một chút, nhưng quá kiêu thì chàng sẽ “sợ”). 3 câu là phù hợp nhất: 1 câu để đáp lại tin nhắn của hắn, một câu để nói về bản thân, và một câu để cuộc trò chuyện qua tin nhắn được tiếp tục.

+ Hắn chủ động nhắn tin làm quen cho bạn, thì cũng để hắn là người cuối cùng gửi tin nhắn. Đừng hồi đáp lại. Hãy giữ một chút của một cô nàng kiêu hãnh cho riêng mình và trở nên càng khó đoán càng tốt. Nếu bạn tỏ ra cởi mở, nhiệt tình, thì chính bạn sẽ yếu thế hơn vì hắn sẽ trở nên lạnh lùng hơn để đón nhận sự chủ động của bạn. Tình thế đảo lộn sẽ khiến bạn rất dễ lúng túng và như vậy bạn sẽ khó hơn trong cuộc chiến này.

+ Trong cuộc trò chuyện qua tinh nhắn có những câu hỏi “khó” mà hắn dành cho bạn, hãy ứng xử khéo bằng cách hỏi ngược lại bằng một chủ đề không liên quan, hoặc “đánh trống lảng”. Nên tránh việc im lặng khi gặp tình huống khó vì điều này sẽ tố cáo rằng bạn đang lúng túng. Việc cư xử tính huống tốt sẽ cho người ấy thấy được sự tài tình của bạn. Cách cưa đổ chàng bằng tin nhắn cũng không khó lắm phải không bạn.

Lưu ý cuộc trò chuyện qua tin nhắn của bạn và cách cưa đổ chàng bằng tin nhắn làm quen của bạn sẽ  thất bại nếu:

+ Tỏ ra dễ thương một cách giả tạo khi lạm dụng quá nhiều icon cảm xúc và kiểu nhắn tin với ngôn ngữ “không thể nào teen hơn”.
+ Hỏi hắn dồn dập, còn bạn thì nói quá ít về mình.
+ Hay nói những điều bóng gió vu vơ, ít hỏi thăm hắn về các hoạt động thường nhật.
+ Hay quan tâm những cái không đáng (ví dụ, hắn chỉ buồn một xíu mà bạn hỏi thăm từ ngày này qua ngày khác), hay mắng yêu hoặc trách hắn với tần suất dày đặc.
+ Tìm mọi cách để gây chú ý ngoài việc nhắn tin (hay xuất hiện trước mặt hắn, hay treo status vu vơ, hay tỏ ra có cá tính…). Cẩn thận không khéo sẽ phản tác dụng đấy bạn ạ. Điều đó sẽ khiến hắn mau chán bạn và khiến hắn nghi ngờ có phải bạn đang cố để cách cưa đổ chàng thành công. 

Để cách cưa đổ chàng thành công nên:

+ Đọc kĩ những tin nhắn làm quen của hắn để có cách hồi đáp thích hợp nhất, tránh việc hắn hỏi mà bạn quên trả lời hay hắn kể mà bạn không nhận xét gì cả.

+ Nếu không có gì để hỏi, chỉ cần hồi đáp cùng chủ đề với tin nhắn làm quen trước đó là đủ. Không nên nhắn tin theo khuôn mẫu. Hãy để cho hắn phải đoán và tự tìm hiểu.

+ Cách đáp lại tin nhắn làm quen có thể phản ánh một cách tinh tế cảm xúc của bạn và hãy để hắn nhận ra điều này. Nếu hắn nhắn tin với tần suất dày đặc quá, thì bạn hãy bớt nhiệt tình đi một chút, nhắn tin vừa đủ thì bạn đáp lại vui vẻ, còn nếu hắn giả vờ làm giá thì bạn cũng kiên nhẫn chờ đợi để “dò ý” hắn xem.

Cần tránh:

+ Khi bạn muốn hắn biết mình đang cười, hãy dùng biểu tượng cảm xúc, tránh “hehe” (nghe “gian” quá), “hihi” (hơi giả tạo), “haha” (hơi…quá đà). Cách cưa đổ chàng thật tệ nếu bạn làm như vậy.

+ Nhắn những câu quá đơn điệu và hình thức, ví dụ: “Chào buổi sáng”, “Chúc ngủ ngon”, “Chúc may mắn”, “Cảm ơn rất nhiều”… Bạn hãy bày tỏ theo cách đặc biệt và gần gũi hơn.

+ Nói những câu vô nghĩa, dư thừa, tự hỏi tự trả lời.

Chúc bạn có thể áp dụng được phương pháp này và hãy bắt đầu nhắn tin làm quen để có thể cưa đổ chàng thành công để có thể bước tới tình yêu của mình!

Nguyễn Thị Ngòi

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:44 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:19 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:44 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:57 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:46 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới