Cô ấy xưng vợ chồng thân mật với người khác trong khi cô ấy đang là người yêu của em

5/5 (2) Bình chọn

Thứ tư, 05/10/2016 05:10
Câu chuyện tình yêu của em rất mong được chuyên gia tư vấn giải đáp ạ Em và người yêu em có một lần đi chơi game em vô tình biết được cô ấy có gặp vài bạn trên mạng và thường xưng là vợ với chồng rất thân mật trong khi cô ấy đang là người yêu của em Em có nói với cô ấy về vấn đề này thì cô ấy nói là bạn bình thường chuyện lặp đi lặp lại nhiều lần mặc dù em đã rất kiên nhẫn nhưng vì quá nhiều lần rồi nên khiến em rất khó chịu Em cảm thấy mình bị người yêu phản bội Em không biết mình phải làm gì và cảm thấy hoang mang về tình yêu của cô ấy dành cho em Xin hãy cho em cách giải quyết tốt nhất đi ạ. Em có nên chia tay người yêu không ạ mặc dù em yêu cô ấy nhiều lắm và mong muốn tiến tới hôn nhân.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Cảm ơn em đã gửi tâm sự về chuyên mục hỏi đáp chuyện tình yêu. Băn khoăn của em, chuyên gia xin được đưa ra ý kiến sau:
Tôi có thể hiểu được những cảm xúc đang bộn bề trong em. Em đang buồn rất nhiều, dường như em đang cảm thấy bị người yêu phản bội khi người yêu mình gọi người khác là chồng và có những lời lẽ thân mật với người khác trên mạng, có lẽ một ai đó ở hoàn cảnh của em cũng có những suy nghĩ và cảm xúc giống em. Sâu xa hơn điều khiến em buồn chính là sự thiếu nghiêm túc của bạn gái với sự chân tình của em và từ đó em hòa nghi liệu cô ấy có yêu em thật không và có phải cô ấy đang phản bội tình yêu không.

Chuyện tình yêu phải xuất phát từ hai phía

Chuyện tình yêu phải xuất phát từ hai phía

Có ai yêu mà không ghen khi người mình yêu ngọt ngào với người khác, việc em ghen cũng là lẽ thường tình, không biết hai em yêu nhau được bao lâu? Nhưng qua những gì em chia sẻ để thấy được người yêu em có suy nghĩ đơn giản về chuyện tình yêu, và có một chút trẻ con ham chơi. Chính vì vậy mà người yêu em có cách xưng hô trò chuyện với người kia em ấy cũng cho rằng đó là điều hoàn toàn bình thường chứ chưa có thể nói rằng em bị người yêu phản bội. Nhưng bên cạnh đó cũng thể hiện sự vô tâm, thiếu nghiêm túc trong tình yêu với em đó là một điều không nên. Tuy nhiên em cũng không nên vội vàng chia tay người yêu. Em nói rằng rất mong tiến tới hôn nhân điều đó cho thấy em rất yêu cô ấy và thực sự rất nghiêm túc trong tình cảm. 

Trước khi đưa ra quyết định chia tay người yêu hay không em cần phải rõ ràng tình cảm với người yêu của em. Em hãy chia sẻ với cô ấy để cô ấy hiểu khi đã yêu ai cũng sẽ có cảm xúc khó chịu khi người mình yêu thân mật với một người khác giới. Có thể chuyện bạn bè thì em không bao giờ cấm, nhưng còn chuyện trò chuyện thân mật như vậy sẽ khiến cho người ta hiểu nhầm về tình cảm với cô ấy thì em cần phải thẳng thắn trong chuyện tình yêu  

Nếu trong trường hợp cô ấy vẫn không chịu lắng nghe và nghiêm túc về chuyện tình yêu mà em dành cho cô ấy thì em hãy để cô ấy thử trải nghiệm những điều mà em phải chịu đựng. Có lẽ tự cô ấy trải nghiệm cô ấy mới hiểu được tâm tư tình cảm của em dành cho cô ấy như thế nào? Khi cô ấy có phản ứng em hãy hỏi về cảm nhận của cô ấy như thế nào khi em cũng tỏ ra thân mật với những người con gái khác và là cho cho cố ấy có cảm giác bị người yêu phản bội. 

Tình yêu nào cũng có khó khăn, thử thách, chính vì vậy em đừng vội vàng từ bỏ khi mình chưa cố gắng. Tuy nhiên người yêu thương em không biết trân trọng tình cảm của em thì em cũng cần cân nhắc kỹ mối quan hệ với cô ấy. Bở lẽ tình yêu phải là sự nghiêm túc của hai bên mới thực sự bền vững và lâu dài chỉ có vậy thì mới đi được đến đích của hôn nhân.

Thân chào em!

Nguyễn Thị Ngòi

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bệnh giao mùa hè - thu Bệnh giao mùa hè - thu Thứ Hai, 23/07/2018 10:07
Bệnh mùa hè Bệnh mùa hè Thứ năm, 19/07/2018 03:07
Bệnh giao mùa đông - xuân Bệnh giao mùa đông - xuân Thứ Ba, 27/02/2018 09:02
Bệnh giao mùa xuân hè Bệnh giao mùa xuân hè Thứ tư, 22/03/2017 02:03
Bệnh giao mùa thu đông Bệnh giao mùa thu đông Thứ Hai, 07/11/2016 03:11

Video nổi bật

Sản phẩm mới