Chồng bạn tuyệt vời "nhất quả đất" nếu có những biểu hiện này!

Thứ tư, 15:31:02 13/02/2019
Nếu chồng bạn có những đặc điểm dưới đây, đừng để tuột mất anh ấy bởi bạn thật may mắn khi đang sở hữu một người chồng tuyệt vời.

1. Chồng bạn biết cách kiếm tiền

Anh ấy không chấp nhận cảnh ngồi 'chờ sung rụng' mà luôn có đầu óc tính toán suy nghĩ để tìm ra cách kiếm tiền để nuôi sống vợ con. Chồng bạn không nhất thiết phải kiếm được thật nhiều tiền mà chỉ cần kiếm đủ cho cuộc sống của gia đình luôn đầm ấm hạnh phúc.

Vì đồng tiền thực ra không mang lại hạnh phúc mà là cách cư xử của người kiếm được tiền sẽ mang lại hạnh phúc cho người nhận tiền. Ví dụ: Bạn có người chồng kiếm được nhiều tiền nhưng mỗi lần muốn chi tiêu gì bạn đều phải ngửa tay xin tiền lúc này bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hay tủi nhục? Ngược lại, nếu chồng bạn mang về cho bạn với mức tiền vừa đủ sinh hoạt cho 1 tháng của gia đình cùng với những lời nói cử chỉ âu yếm quan tâm đến vợ con thì chắc chắn bạn sẽ rất hạnh phúc.

2. Chồng của bạn biết điểm dừng

Nếu chồng bạn là người đàn ông biết cách uống rượu nói khác đi là biết điểm dừng để có thể kiểm soát mọi hành động việc làm của mình thì đó cũng là dấu hiệu của một người chồng tuyệt vời. Và chồng bạn rất khôn khéo trong mỗi cuộc nhậu vừa không để mất lòng bạn nhậu lại vừa biết giữ gìn sức khỏe mà vẫn tiếp tục cuộc vui với mọi người. Có được người chồng như vậy bạn sẽ luôn yên tâm mỗi khi anh đi gặp bạn bè hay khách hàng. Bạn sẽ rất hãnh diện mỗi khi sánh vai cùng anh ấy trong các bữa tiệc.

Người chồng lý tưởng là dù bận việc nhưng vẫn luôn tìm cách để trò chuyện hay tâm sự cùng vợ con

Người chồng lý tưởng là dù bận việc nhưng vẫn luôn tìm cách để trò chuyện hay tâm sự cùng vợ con

3. Chồng bạn đối xử rất công bằng với bố mẹ nội ngoại

Bạn có được người chồng biết quan tâm chăm sóc đến bố mẹ hai bên thì chứng tỏ chồng bạn rất tốt tính biết cách cư xử với mọi người. Vì vậy bạn cần phải ủng hộ những đức tính ấy của anh ấy bằng cách bạn cũng đối xử với bố mẹ anh ấy tốt như anh ấy làm với gia đình bạn vậy.

4. Chồng bạn luôn dành thời gian quan tâm đến vợ con

Anh ấy dù bận việc nhưng vẫn luôn tìm cách để trò chuyện hay tâm sự cùng vợ con. Anh ấy thích những bữa cơm bạn nấu và luôn mong muốn được ăn những bữa cơm gia đình Những lúc bạn buồn bực anh ấy có thể cảm nhận được qua nét mặt của bạn để có những cách ứng xử kịp thời tránh được xung khắc trong gia đình. Và trong mắt chồng bạn vợ con luôn chiếm trọn vẹn trái tim anh ấy.

Chồng bạn rất hạnh phúc mỗi khi đi cùng với bạn đến những nơi đông người. Trong mắt anh ấy bạn là người vợ mang lại sự tự tin hãnh diện cho anh ấy, bạn giúp anh ấy nở mày nở mặt với bạn bè. Thỉnh thoảng anh ấy cùng vợ con ra ngoài ăn cơm uống cà phê ăn kem hay đi lang thang trên đường để đổi gió làm cho gia đình bạn thêm gắn bó gần gũi nhau hơn.

5. Chồng bạn biết cách giao tiếp với mọi người

Mỗi khi chồng bạn nói chuyện với ai bạn cảm thấy anh ấy rất lễ phép với người lớn tuổi không chấp vặt với những người ham chiến thắng bỏ qua những kẻ 'khoa môi múa mép'. Anh ấy trò chuyện với mọi người rất thoải mái cởi mở không làm mất lòng mọi người. Bạn cảm thấy rất vui vẻ và yên tâm mỗi khi nghe chồng bạn trò chuyện cùng với bạn và mọi người.

6. Anh ấy biết làm việc nhà cùng với bạn

Người phụ nữ không cần một ông chồng phải làm tất cả các việc nhà cũng như không muốn một người chồng mà vợ sai việc gì cũng làm. Chỉ cần những ông chồng biết cách chọn công việc phù hợp để làm, đừng để cảnh vợ làm tối mặt còn chồng thì ngửa mặt lên xem tivi. Ví dụ như người chồng không muốn dọn dẹp nhà cửa hay giặt quần áo thì chọn cách nấu ăn để chia sẻ công việc người vợ.

Nếu như bạn có được một người chồng luôn biết cách chia sẻ việc nhà cùng vợ thì bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho chồng con hơn và gia đình bạn sẽ luôn hạnh phúc.

7. Chồng bạn không bao giờ làm bạn bị bẽ mặt trước mọi người

Chồng bạn luôn hiểu được bất kỳ những lời chê bai vợ hay chửi mắng vợ trước mặt mọi người đều là sự sỉ nhục bạn làm cho bạn bẽ mặt với bạn bè và người thân. Chính vì vậy anh ấy không bao giờ nói những lời tổn thương bạn trước mặt mọi người. Hiểu được tính cách của anh ấy nên bạn cũng cần phải biết điểm dừng nếu chẳng may có những câu nói cử chỉ không hay gây ra cho anh ấy.

Người chồng lý tưởng không bao giờ nói những lời tổn thương bạn trước mặt mọi người

Người chồng lý tưởng không bao giờ nói những lời tổn thương bạn trước mặt mọi người

8. Anh ấy không bao giờ vũ phu với bạn

Những lúc bực tức với bạn, anh ấy chỉ cần dùng lời nói hay ánh mắt đã làm cho bạn nhận ra lỗi lầm của mình mà tự sửa chữa. Trong bạn luôn cảm thấy kính nể tôn trọng chồng, anh ấy là chỗ dựa về tinh thần cho bạn nên bạn luôn biết điều chỉnh hành vi thái độ của mình để cho hợp tình hợp lý sao cho chồng bạn không bao giờ phải giận dữ bạn.

Anh ấy là người biết cách giao tiếp với vợ con nên không bao giờ phải dùng đến bạo lực trong gia đình. Có được người chồng hiểu bạn như vậy bạn cần phải giữ gìn chứ đừng thấy anh ấy không dám đánh mà cư xử thái quá nhé.

9. Chồng bạn biết cách phân biệt người đang lợi dụng hay cần sự giúp đỡ

Biết cách giúp đỡ mọi người ở đây không phải là mang hết tiền của hay sức lực của bạn ra mà giúp đỡ những người chỉ biết lợi dụng. Mà là biết cách nhìn người nào cần giúp đỡ thật sự hay người nào đang lợi dụng. Khi chồng bạn giúp đỡ mọi người nhưng không ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng cũng như làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc khi có được người chồng như vậy, đó mới là người chồng tuyệt vời.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:41 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:22 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:46 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:55 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:50 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới