Cách tán gái qua điện thoại khiến nàng đổ rầm rầm nên biết

Thứ tư, 06:51:11 16/01/2019
Cách tán gái qua điện thoại là một trong những tuyệt chiêu bạn cần nắm để hạ gục nàng. Cùng học ngay cách tán gái qua điện thoại cực hay dưới đây nhé!

Trong xã hội hiện đại ngày nay, phần lớn mọi người đều sở hữu một chiếc điện thoại riêng. Cũng nhờ vậy mà việc làm quen và tán tỉnh một cô gái trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Thay vì kỳ công viết những lá thư tay rồi gửi qua bưu điện và rồi bạn phải đợi tới vài ngày mới có hồi âm, thì giờ đây chỉ cần có trong tay số điện thoại của nàng là bạn đã có thể bày tỏ tình cảm và sự quan tâm của mình rồi. Tuy nhiên, cách tán gái qua điện thoại như thế nào cho khéo léo và khiến nàng nhanh chóng cảm động thì không phải ai cũng biết. Dưới đây, sẽ giới thiệu tới bạn những bí kíp hay để bạn dễ dàng bước vào trái tim nàng nhờ công cụ hỗ trợ đắc lực là chiếc điện thoại.

Cùng xem ngay cách tán gái qua điện thoại nhé!

Xin số phone của nàng

Đây là điều kiện tiên quyết để bạn có thể tiến hành cách tán gái qua điện thoại. Đây là bước đầu tiên, nhưng lại giữ vai trò rất quan trọng. Mặc dù không dễ gì để có thể xin được số của nàng, nhưng điều này không phải là không thể. Bạn có thể thử những cách dưới đây để xin được số của "đối tượng" nhé!

Xin số điện thoại là điều kiện tiên quyết để bạn tiến hành "chiến lược cưa cẩm" của mình

Xin số điện thoại là điều kiện tiên quyết để bạn tiến hành "chiến lược cưa cẩm" của mình

- Xin số điện thoại một cách đàng hoàng: Hầu hết các cô gái đều không thích việc số điện thoại của mình bị "phát tán" một cách tùy tiện. Thế nên, đừng hỏi số liên lạc của cô ấy thông qua những người bạn hay người thân. Hãy dũng cảm đối diện và trực tiếp xin số điện thoại một cách đàng hoàng. Bằng cách này bạn cũng để lại ấn tượng với cô ấy rằng mình rất nghiêm túc và không có ý trêu đùa.

- Có những lý do chính đáng: Hãy chuẩn bị sẵn một lý do chính đáng nào đó để trả lời nàng nếu cô ấy hỏi lại "anh xin để làm gì?" Đừng tỏ ra lúng túng hay nói vòng vo, trêu đùa nếu không cô ấy sẽ nghĩ bạn định "chọc ghẹo" đấy. Hãy cho cô ấy một lý do chính đáng và nàng sẽ mở lòng với lời đề nghị trao đổi thông tin của bạn.

Chọn đúng thời điểm

Nếu quyết định dùng cách tán gái qua điện thoại làm chiến lược cưa cẩm nàng, thì bạn cần lựa chọn thời điểm thật hợp lý. Bởi thời điểm không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc gọi mà còn để lại ấn tượng về bạn trong mắt cô ấy.

- Hãy đợi ít nhất 1 tới 2 ngày mới gọi hỏi han nàng sau khi đã có số phone của cô ấy. Đừng quá vội vã, sẽ tạo cảm giác bạn đang "vồ vập" và không thật sự nghiêm túc.

- Nên tránh những khung giờ mà nàng đang bận rộn với việc ở công ty, trường lớp... Bởi như vậy thì cuộc gọi khó có thể kéo dài và nàng cũng không thể trả lời bạn một cách thoải mái nhất. Thông thường, khoảng thời gian 8 đến 10 giờ tối là hợp lý nhất cho những cuộc gọi "tâm tình".

Tìm một không gian yên tĩnh

Khi thực hiện cuộc gọi cho nàng, giọng điệu là điều rất quan trọng. Đừng để bất kỳ yếu tố nào cản trở cuộc gọi điện, hay khiến bạn không được tự nhiên khi trò chuyện với nàng. Cố gắng hít thật sâu và thở ra đều đặn trước khi bấm số. Dẹp tan mọi sự lo lắng để tránh không khiến giọng bạn trở nên lắp bắp hay ấp úng.

Tốt nhất hãy chọn một không gian yên tĩnh và vắng lặng để gọi cho nàng. Như vậy bạn sẽ tập trung hơn và không sợ người khác nhòm ngó. Nhờ đó mà cuộc nói chuyện sẽ diễn ra thật thoải mái và tự nhiên.

Thực hành cách tán gái qua điện thoại

Lần đầu gọi cho nàng chắc chắn ai cũng cảm thấy hồi hộp và hơi lo lắng. Do đó, bạn hãy thử thực hành trước, nghĩ sẵn một vài phương án để đối phó trước khi bấm số của cô ấy. Chẳng hạn, nếu không may người nghe điện thoại không phải là nàng mà là bố hoặc mẹ của nàng thì bạn sẽ xử lý thế nào? Hãy bĩnh tĩnh và nói rằng: "Cháu xin lỗi, đây có phải là số của (tên bạn gái) không ạ? Đầu dây bên kia sẽ trả lời đúng hay sai và có thể sẽ hỏi thêm bạn là ai. Hãy nói cho họ biết danh tính của bạn một cách rõ ràng. Nếu người bạn cần gặp không thể bắt máy thì hãy hẹn một thời điểm mà bạn sẽ gọi lại cho họ.

Trong trường hợp nàng bắt máy, bạn chủ động giới thiệu danh tính của mình để cô ấy nhớ lại. Có thể là: “Chào Lan. Mình là Tuấn học lớp tiếng Anh buổi tối cùng Lan. Lan cho mình số hôm thứ 3 ấy”. Tuyệt đối không dùng cách trêu đùa hay đề nghị nàng đoán xem bạn là ai. Bởi như vậy sẽ để lại ấn tượng không hề tốt cho cô ấy.

Chọn những chủ để ngắn gọn để nói chuyện

Khi dùng cách tán gái qua điện thoại hãy lựa chọn những chủ đề ngắn

Khi dùng cách tán gái qua điện thoại hãy lựa chọn những chủ đề ngắn

Tán tỉnh qua điện thoại mang lại nhiều thuận lợi cho bạn, bởi khi không mặt đối mặt bạn có thể tự tin hỏi han nàng nhiều thứ. Bí quyết là hãy chọn lựa những chủ đề ngắn, liên quan đến cuộc sống của cả hai. Hãy hỏi nàng về công việc, bạn bè, học hành, sở thích cá nhân của cô ấy. Bạn nên tránh những câu hỏi động chạm quá nhiều đến sự riêng tư của nàng vì đây mới chỉ là lần đầu bạn gọi cho cô ấy.

Phụ nữ luôn thích cảm giác được quan tâm, khám phá nên bạn hãy chủ động hỏi về sở thích cá nhân, công việc hàng ngày của nàng. Hãy thể hiện bạn quan tâm đến cô ấy bằng những câu hỏi gợi ý như "Mình nghe nói bạn rất thích đi phượt, bạn từng đi phượt ở những nơi nào rồi?

Thời điểm nào thì nên kết thúc cuộc gọi?

Gọi điện cho người mình thích sẽ khiến bạn muốn nói nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, đừng quá kéo dài cuộc trò chuyện, để tránh tạo cảm giác mệt mỏi cho nàng. Hãy dừng cuộc nói chuyện khi bạn cảm thấy các chủ đề đang dần nhạt hơn. Dừng đúng lúc để buổi trò chuyện đầu tiên tạo được sự thú vị và gợi ra sự tò mò của nàng về bạn. Khi kết thúc cuộc điện thoại, hãy gửi cho nàng một lời ngỏ như: “Được nói chuyện điện thoại với Hương mình rất thích. Lần tới chúng mình lại nói tiếp nhé!”. Đừng quên hỏi nàng về thời điểm gần nhất mà bạn có thể tiếp tục gọi điện nhé, chẳng hạn "Ngày mai nếu Hương không bận thì mình sẽ gọi điện trò chuyện với Hương một chút nhé".

Cách tán gái qua điện thoại sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn. Khi đã tạo được ấn tượng tốt đẹp, bạn có thể hẹn cô ấy gặp mặt. Đừng vội vàng, hãy kiên nhẫn thực hiện từng bước một và bạn sẽ thành công.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:41 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:21 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:38 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:59 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:45 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới