Bật mí 7 cách giúp các nàng tán trai thành công nên lưu lại ngay

Thứ Hai, 03:05:11 03/12/2018
Bạn đang say nắng một anh chàng và suy nghĩ làm sao có thể tán được người ấy. Hãy cùng xem 7 bí quyết giúp bạn tán trai thành công nhé.

Bạn không cần phải quá xinh đẹp hay giàu có, bạn vẫn có thể làm tan chảy trái tim của chàng bằng tài ăn nói duyên dáng, sự thông minh và hóm hỉnh của mình. Cùng xem những bí quyết tán trai dưới đây, nếu bạn muốn chiếm được tình cảm của chàng mà bạn đang tăm tia. 

Bật mí 7 cách giúp các nàng tán trai thành công:

Xem bí quyết giúp tán trai thành công

Xem bí quyết giúp tán trai thành công

Ánh mắt đầy dụng ý

Trong bất cứ cuộc nói chuyện nào, ánh mắt luôn là một trong những điều tối quan trọng để giúp hai người hiểu và gần gũi với nhau nhiều hơn. Điều này đúng trong tất cả những cuộc hẹn hò. Để trái tim chàng rộn ràng vì ánh mắt của bạn, bạn nên chuẩn bị một vài bí quyết tán trai cho mình dưới đây:

- Tránh nhìn thẳng vào mắt người ấy như đang dò xét chàng.

- Bạn hãy nhìn vào mắt bên phải, rồi đến mắt trái sau đó dừng ở đôi môi của chàng.

- Bạn hãy tận dụng những cái nhìn trộm khi người ấy quay lại nhìn bạn. Trường hợp này, bạn có thể lảng ánh mắt sang nơi khác.

Dùng ánh mắt là cách tán trai vô cùng hiệu quả

Dùng ánh mắt là cách tán trai vô cùng hiệu quả

Nói chuyện thật tự nhiên

Trước khi nói điều gì với chàng, bạn nên suy nghĩ thật kỹ để tránh không bị nói hớ. Nhưng bạn đừng suy nghĩ một cách quá lộ liễu vì chàng sẽ cảm thấy cần phải thận trọng vì đang không biết bạn đang tính toán âm mưu gì.

Bạn hãy nói chuyện một cách thật tự nhiên, thoải mái nhất có thể bằng những câu trả lời nhanh và thật hóm hỉnh thay vì ậm à, ầm ừ một lúc rồi mới buông ra những câu tán tỉnh. Đây là cách tán trai nhanh mà các bạn gái cần phải học tập theo để hạ gục chàng.

Nói chuyện thoải mái, tự nhiên là cách tán trai hiệu quả

Nói chuyện thoải mái, tự nhiên là cách tán trai hiệu quả

Nói chuyện lưu loát

Khi bạn nói chuyện với chàng, sẽ thật buồn cười nếu bạn nói với người ấy vấp lên vấp xuống. Do vậy, điều cần thiết bạn nên làm trước khi hẹn hò chính là tập cho mình cách nói trôi chảy và tự tin nhất.

Bạn hãy tập bắt chuyện với 5 người lạ trong ngày, điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Bạn đừng nên ngại nếu người ta nhìn bạn với ánh mắt dò xét thay vào đó bạn hãy tìm cách đối phó với những tình huống như vậy. Sự tự tin sẽ giúp bạn ghi điểm trước mặt chàng bởi các Adam thời nay đánh giá rất cao những cô nàng tự tin và có cách trò chuyện thông minh.

Để tán trai thành công bạn hãy tập cách nói chuyện thật lưu loát

Để tán trai thành công bạn hãy tập cách nói chuyện thật lưu loát 

Hỏi chàng vài lời khuyên

Đa phần, các chàng sẽ ngại khi đưa ra lời khuyên, nhưng nếu bạn biết cách nói chuyện, đề nghị chàng giúp đỡ thật khéo léo thì kết quả vô cùng tuyệt vời đấy nhé.

Bạn có thể hỏi chàng để chàng đưa ra lời khuyên cho mình. Bạn nên hỏi những lĩnh vực mà chàng đang làm hoặc nắm rõ nhất như bạn có thể hỏi chiếc máy tính nó bị làm sao nếu chàng giỏi IT... Khi giúp được bạn chắc chắn chàng sẽ cảm thấy vui mừng và hạnh phúc lắm.

Khi chàng đưa ra lời khuyên, bạn nên bộc lộ thái độ lắng nghe dù trong đầu bạn có thể không hiểu những gì chàng đang nói. Nếu bạn không chú ý lắng nghe thì chàng sẽ nghĩ bạn đang đưa chàng ra làm trò cười rồi đấy.

Hãy học cách tán trai bằng việc hỏi chàng một vài thứ bạn chưa biết để chàng đưa ra lời khuyên

Hãy học cách tán trai bằng việc hỏi chàng một vài thứ bạn chưa biết để chàng đưa ra lời khuyên

Tỏ ra ngưỡng mộ chàng

Bất cứ một anh chàng nào cũng thích nghe lời ngưỡng mộ từ phía các cô gái. Bạn hãy giành lấy trái tim của chàng bằng cách thỉnh thoảng thốt lên một cách kinh ngạc "Anh siêu vậy ạ". Bạn không nên diễn quá sâu vì chàng sẽ cảm thấy bị xúc phạm đó. Bạn hãy đảm bảo mình thực sự khâm phục chàng về một điều gì đó. Đây chính là cách tán trai thành công của một số cô nàng đó.

Bạn hãy tỏ ra thật ngưỡng mộ chàng

Bạn hãy tỏ ra thật ngưỡng mộ chàng

Dùng ngôn ngữ cơ thể 

Để cuộc trò chuyện thu hút và chàng không thể nào quên, bạn không chỉ cần biết giao lưu ánh mắt mà còn phải biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách vừa duyên dáng vừa đáng yêu Chàng sẽ thấy bạn thật sự là một cô gái thú vị và đáng yêu, khi thỉnh thoảng bạn nhún vai, nhíu mày, xòe tay, lắc đầu hay gật đầu…với chàng.

Sẽ thật xấu hổ nếu bạn sử dụng ngôn ngữ cơ thể vô duyên và tùy tiện. Do vậy, luyện tập chính là lời khuyên bổ ích nhất trong trường hợp này. Bạn hãy đừng trước gương và tự diễn xem mình đáng yêu nhất ở điệu bộ nào để áp dụng nhé.

Dùng ngôn ngữ cơ thể tán trai thành công

Dùng ngôn ngữ cơ thể tán trai thành công

Thông minh và hóm hỉnh

Với những câu chuyện vui vẻ luôn tạo ra không khí thoải mái và thân thiết giữa hai người. Bạn hoàn toàn có thể ghi điểm với chàng bằng sự thông minh, vui tính của mình. Bởi khi hẹn hò với bạn, chàng cũng khá hồi hộp và cảm thấy lo lắng. 

Các bạn hãy hãy nhớ những câu bông đùa không được kèm theo lời nói dung tục và bậy bạ. Thay vào đó, bạn hãy học cách khoe chàng sự thông minh, sắc sảo của mình qua những câu chuyện mà bạn đang nói nhé. Sự thông minh và hóm hỉnh của bạn là cách tán trai hiệu quả nhất trong lúc này đấy. Bạn cũng có thể xem thêm cách cưa đổ chàng bằng tin nhắn điện thoại nhé!

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:36 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:27 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:38 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:57 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:52 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới