11 sự thật phũ phàng nàng hay nghĩ về chàng không thể không biết

Thứ tư, 17:40:08 13/02/2019
Có rất nhiều điều bất ngờ trong suy nghĩ của chị em về phái mạnh đấy nhé!

1. Nàng cũng như sách trên giá. Trước khi anh mua nó về thì đã có biết bao người lật qua trang sách, ngó qua ngó lại. Nếu quyển sách đó chưa từng được lật qua lật lại, chỉ có thể chứng minh rằng nó căn bản chẳng hấp dẫn nổi ai.

2. Có lúc một tên điên bỏ rơi một tên ngốc, chỉ vì một tên lừa đảo.

3. Người được tiến hóa từ con vật, nhưng thật đáng tiếc, khi nhiều người lại muốn quay về với cái thời đó. Từ con vật thành người, cần khoảng thời gian vài vạn năm, vậy mà từ người thành con vật, chỉ cần một vài ý nghĩ.

4. Đừng vội tưởng những cô gái hay cười hoặc im lặng suốt cả ngày dễ trêu ghẹo. Đến khi bóc được lớp mặt nạ của họ ra, sợ rằng đến cơ hội để bạn quỳ xuống cũng không có.

5. Ghen tuông là một con dao hai lưỡi, nó không chỉ đâm người khác bị thương mà còn làm đau cả tim mình.

Có rất nhiều điều bất ngờ trong suy nghĩ của chị em về phái mạnh

Có rất nhiều điều bất ngờ trong suy nghĩ của chị em về phái mạnh 

6. Người con gái tốt giống như một quả trứng bên ngoài rất cứng, bên trong rất thuần khiết, nội tâm rất vàng! Người con trai tốt giống như quả xoài bên ngoài rất vàng, bên trong còn vàng hơn.

7. 'Mình có thể làm bạn được không?' là câu nói mở đầu cho một câu chuyện. 'Mình vẫn có thể làm bạn được chứ?' là câu nói kết thúc một câu chuyện.

8. Muốn sống vui vẻ bên một người đàn ông bạn cần phải hiểu anh ấy thật nhiều, chứ không cần phải quá yêu anh ấy. Muốn sống vui vẻ bên một người con gái, bạn cần yêu cô ấy nhiều hơn chứ đừng hy vọng hiểu được cô ấy.

9. Làm con gái cũng phải có cốt cách. Hoặc là yêu, thì yêu cho đến lúc kết hôn; hoặc là chơi, thì đừng nên cho là thật; hoặc là duy trì sự độc thân cao ngạo của mình, hà tất phải giúp chồng người khác cao hứng một cách chăm chỉ như vậy.

10. Nhân vô thập toàn, không tránh được người này người kia chỉ trỏ. Việc tôi làm, không cần ai cũng phải gật đầu. Tôi còn sống tốt, chính là để cho những người ghét tôi càng nhìn vào càng khó chịu.

11. Người đàn ông từng ngoại tình cũng như tiền rơi trên đống phân, không nhặt thì tiếc, nhặt thì cảm thấy buồn nôn

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:42 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:18 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:43 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:53 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:51 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới