Trắc nghiệm vui: Theo bạn, cặp đôi nào hạnh phúc nhất, bật mí ngay chuyện tình yêu của bạn

Chủ nhật, 14:45:06 09/08/2020

A. Cặp đôi số 1

Tình yêu của bạn kín đáo: Bạn đang có một mối tình không phô trương nhưng hết sức mãnh liệt khi ở khoảng không gian riêng tư cùng người ấy. Với cuộc sống xã hôi hiện đại, thích phô trương mọi thứ lên mạng xã hội từ những điều nhỏ nhặt nhất, bạn lại luôn giữ chuyện tình của mình kín đáo mà thôi. Chắc chắn điều bạn đặt lên hàng đầu là tình cảm chân thành của hai người chứ không thể hiện qua vài tấm ảnh khoe với bạn bè. Mọi thứ tưởng chừng như tốt đẹp trong câu chuyện tình yêu lặng thầm của bạn đôi khi lại khiến nửa kia xuất hiện nhiều hoài nghi liệu bạn có thực lòng với họ không mà phải dè chừng đến vậy. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn rằng tình yêu là những gì tốt đẹp và may mắn nhất mà bạn được nhận lại từ nửa kia vô điều kiện. Vì thế chẳng cần quá kín tiếng, hãy cứ thoải mái thể hiện điều ngọt ngào nhất để cùng người ấy viết nên câu chuyện tình đẹp nhất nhé.

Cặp đôi số 2

Tình yêu của bạn nồng cháy, mãnh liệt: Từ khi bước vào tình yêu, bạn luôn là người chủ động, mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình không chỉ cho người ấy hiểu mà còn muốn đến toàn thế giới nhìn nhận ra. Những hành động đó của bạn không xuất phát từ sự phô trương, khoe khoan mà bạn chỉ muốn cho nửa kia hiểu được tình cảm nồng nàn của mình và cũng nhân tiện đánh dấu chủ quyền luôn chứ. Trong cuộc sống riêng tư của hai người, bạn luôn đóng vai trò là "át chủ bài" khi lấn át mọi lời nói, hành động, suy nghĩ từ đối phương. Người ta thường nói yêu là cảm xúc mãnh liệt nhất chẳng hề sai nhưng đôi khi cách biểu hiện thái quá của bạn lại khiến nửa kia mệt mỏi, chán nản vì quá ngột ngạt. Quan trọng nhất trong câu chuyện tình này bạn có thể là người nhận về tổn thương vì đối phương chưa chắc sẽ đáp trả mọi cố gắng của bạn như mong muốn. Chính vì vậy, tình yêu của bạn chỉ nên gói gọn trong sự chân thành, chia sẻ để thấu hiểu ắt sẽ có kết thúc viên mãn mà thôi.

Cặp đôi số 3

Tình yêu của bạn chín chắn và chân thành: Sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau đã kết tinh nên một tình yêu vững vàng của bạn mà nhiều người phải ngưỡng mộ. Nhờ vào tính cách chính chắn, trưởng thành của mình mà khi yêu bạn cũng sẽ chọn được nửa kia phù hợp để làm chỗ dựa vững chắc. Điều đáng trân trọng nhất trong chuyện tình của bạn là cả hai không dễ dàng gì bị chi phối bởi lời nói và hành động của người ngoài mà chỉ quan tâm đến cảm xúc của người mình yêu. Nửa kia của bạn ngay từ đầu đã được lựa chọn rất đúng đắn và phù hợp với tính cách nên chắc chắn kết thúc viên mãn, hạnh phúc luôn đón chờ hai người. Tuy nhiên tình yêu là cảm xúc đẹp nhất trong một đời người nên bạn đừng để lý trí quá cao của mình gây ra tranh cãi mà hãy hạ cái tôi xuống đôi chút giúp tình cảm thăng hoa hơn nhé.

Ngoc Diệp
TAGS:

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:45 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:22 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:42 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:32:02 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:45 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới