Trắc nghiệm: Con tim bắt bệnh gì cho bạn? Tìm hiểu về nó thôi!

Thứ bảy, 16:54:07 11/08/2018
Chọn hình ảnh trái tim mà bạn thích nhất để xem con tim đang nói gì về bạn lúc này!

Con tim đang 'bắt' bệnh gì cho bạn? - ảnh 1

Hình 1: Con tim bạn 'thèm' yêu

Dường như bạn đang khao khát tìm được một nửa hoàn hảo, phù hợp với hoàn cảnh của mình. Để đạt được mục tiêu đó, bạn sẵn sàng vượt qua biển lửa hay bất kỳ khó khăn nào. Mặc dù trong suy nghĩ có chút vụ lợi, toan tính, nhưng bạn lại dám hy sinh vì người ấy. Vậy nên, tình cảm chân thành của bạn sẽ được đón nhận và trân trọng.

Sâu trong thâm tâm bạn là ý chí kiên cường, nhất định phải đạt được những gì mình muốn. Do vậy, trong cả tình yêu bạn rất quyết đoán và thận trọng. Từ lời nói, hành động đều thể hiện sự chín chắn, hoàn hảo. Tuy nhiên, đừng vì đam mê tình yêu mà bạn xem nhẹ những niềm vui khác như bạn bè hay gia đình nhé!

Hình 2: Con tim bạn đang gặp nắng hạn

Sức sống của con tim dường như đang cạn kiệt dần. Bạn không còn hứng thú với tình yêu thậm chí chẳng mong mỏi về mối quan hệ nào thật lòng sẽ đến với mình. Mọi thứ đang diễn ra theo bản năng, máy móc. Có lẽ bạn đã trải qua quãng thời gian bị tổn thương nghiêm trọng, bị phản bội trước tình cảm chân thành của mình.

Kết quả là bạn trở nên khô khan, thờ ờ với cuộc sống Con tim lạnh lùng trước bất kỳ sự lãng mạn, mơ mộng hay bay bổng nào. Giải pháp dành cho bạn là hãy tĩnh tâm để chữa lành vết thương rồi đồi cỏ xanh sẽ mọc trở lại trên con tim khô khan ấy.

Hình 3: Con tim bạn đang vỡ nát

Không còn nghi ngờ gì nữa, con tim bạn đang rạn vỡ thành nhiều mảnh và bạn không còn để tâm tới bất kỳ chuyện gì đang diễn ra xung quanh mình. Nguyên nhân của sự cố này chỉ có thể là tình yêu Bạn cần biện pháp phục hồi thật hữu hiệu để xua tan cảm giác dường như mình không thể yêu thêm lần nữa.



Dường như trước đó bạn đã chọn nhầm người, trao gửi tình yêu cho đối tượng không xứng đáng. Tình cảm ấy bị trà đạp, trong khi bạn thuộc nhóm người sống nội tâm, lãng mạn. Ở thời điểm này, nếu ai đó thực sự muốn đến gần, mang lại niềm vui cho bạn, thì đó có thể là tình yêu đích thực.

Hình 4: Con tim bạn đã sẵn sàng yêu

Bạn không biết hành trình của tình yêu sẽ bắt đầu từ đâu, như thế nào, nhưng bạn đã sẵn sàng để nhập cuộc, chinh phục mọi thử thách và trải nghiệm ngọt ngào. Con tim bạn đang 'mở rộng cửa” để đón nhận bất kỳ tình cảm nào. Bạn khá ngây ngô khi yêu, không tiên đoán trước rủi ro nào sẽ đến, mà chỉ nghĩ tới sự ngọt ngào. Chính vẻ hồn nhiên này lại làm cho nhiều đối tượng rung động.

Đỗ Thị Hân

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:39 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:23 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:42 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:54 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:54 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới