Những quan niệm bất hủ của đàn ông về tâm lý phụ nữ

Thứ Hai, 01:57:10 29/10/2018
Đàn ông khi bước vào chinh phục phái đẹp sẽ muốn tìm hiểu tất tần tật về tâm lý của chị em phụ nữ. Sau đây là những kinh nghiệm bất hủ mà các chàng trai đã "sưu tập" được trước khi tán tỉnh một cô nàng đỏng đảnh.

1. Mọi cô nàng đều thích màu hồng

Đàn ông khi mua đồ tặng phụ nữ thường chọn những món đồ có màu hồng vì họ nghĩ rằng phụ nữ rất lãng mạn, mọi cô gái đều thích màu hồng.

Đàn ông cho rằng mọi cô gái đều thích màu hồng

Đàn ông cho rằng mọi cô gái đều thích màu hồng

2. Phụ nữ ghét thể thao

Hiếm chàng trai nào khi hẹn hò sẽ khoe với các cô nàng rằng mình rất đam mê thể thao và dành nhiều thời gian để tập luyện tăng cường sức khỏe Các cô gái sẽ khi những anh chàng này khi yêu cũng sẽ không quan tâm mình, chỉ biết đi làm về và tập thể dục Phụ nữ ghét thể thao chủ yếu là vì lý do này.

3. Phụ nữ nghiện điện tử thật cá tính

Đàn ông nghĩ rằng hiếm có người phụ nữ nào đam mê game online và nếu có thì đó là những cô nàng thực sự cá tính. Vì trong mắt các chàng phụ nữ chỉ thích mua sắm làm đẹp và đi chơi mà thôi.

4. Phụ nữ sẽ không thể kiềm chế được mình khi say

Cách hiệu quả nhất để dụ dỗ một cô gái chưa thực sự có tình cảm với mình lên giường đó là mời nàng uống rượu Đàn ông nghĩ rằng phụ nữ sẽ không thể kiềm chế mình khi say. Bởi vậy các cô gái khi mới hẹn hò không nên uống quá nhiều rượu. Hãy để các chàng thấy bạn không dễ bị dụ dỗ chút nào.

5. Mọi phụ nữ đều muốn làm mẹ

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Bởi vậy đàn ông nghĩ khi hẹn hò hãy nói thật nhiều về trẻ con, mọi cô gái sẽ thích thú khi được bàn luận sôi nổi về chủ đề này.

6. Phụ nữ nghiện mua sắm

Đàn ông khi tán tỉnh phụ nữ thường sẽ xác định tốn một khoản tình phí kha khá để chiều lòng sở thích mua sắm của các nàng. Hầu hết đàn ông nghĩ rằng phụ nữ rất nghiện mua sắm.

7. Phụ nữ rất ưa nịnh

Đàn ông quan niệm "con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt" nên một anh chàng dù kiệm lời đến đâu đi chăng nữa, khi phải lòng một cô gái sẽ cố gắng nói những lời đường mật để nàng phải siêu lòng.

Đàn ông quan niệm

Đàn ông quan niệm "con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt"

8. Phụ nữ dành nhiều thời gian để làm đẹp

Ngoài thói quen mua sắm phụ nữ còn rất yêu chiều cơ thể mình. Họ có thể dành cả ngày để làm đẹp như chăm sóc da mặt tắm trắng làm tóc Đàn ông nghĩ đơn giản rằng phụ nữ mà không biết làm đẹp thì thực sự cô nàng đó có vấn đề.

9. Khi mới yêu, đừng nói về sex với phụ nữ

Những chàng trai có kinh nghiệm tình trường đã đúc kết: "đừng bao giờ nói về sex khi mới bắt đầu hẹn hò một cô gái". Sex là nhu cầu sinh lý bình thường đối với cả hai giới nhưng phụ nữ khi mới hẹn hò luôn muốn tỏ ra xinh đẹp, lịch thiệp trong Mắt người bạn khác giới. Bởi vậy sẽ thật khiếm nhã nếu như các chàng trai luôn đề cập tới vấn đề trong tình yêu cũng cần phải có tình dục Đó là chưa kể những cô nàng nhu mì và ngoan ngoan sẽ nghĩ các chàng là "yêu râu xanh" thực sự.

10. Đa số phụ nữ đều có thể làm tốt công việc nhân sự

Trong cách nhìn nhận của cánh mày râu, phụ nữ vô cùng yêu thích việc dọn dẹp, tổ chức mọi thứ cho ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ. Thậm chí có nhiều thứ đàn ông nhìn thấy đã "ra hàng ra lối" lắm rồi song phụ nữ vẫn tiếp tục sắp xếp lại đến khi vừa ý mình mới thôi. Chính bởi thế, đàn ông kết luận: đa số phụ nữ sinh ra đều tiềm ẩn sự tinh tế của người phù hợp với công việc nhân sự.

11. Mọi phụ nữ đều linh hoạt trong tính cách

Đã là phụ nữ, bạn sẽ biết cách ứng xử mềm dẻo, linh hoạt trong mọi tình huống. Nếu không, có cái gì đó bất thường trong con người bạn. Đó là những gì đàn ông chiêm nghiệm về phái đẹp. 

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:42 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:27 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:46 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:54 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:46 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới