Đàn bà cứ nói 4 câu này thì sẽ 'đốt cháy' trái tim người đàn ông, cùng xem bạn đã nói những câu nào rồi?

Thứ Hai, 22:13:13 05/11/2018
Người ta thường nói khi đàn ông yêu 1 người phụ nữ thì dù người ấy làm gì nói gì cũng đều thấy đáng yêu. Thế nhưng, đó chỉ là giai đoạn đầu, lúc mới đến với nhau, còn trên thực tế thì sau khi yêu nhau lâu, nhất là khi hai người đã nên vợ nên chồng, lời ăn tiếng nói đều phải tính toán, cân nhắc thật kỹ càng.

Vì thế, người phụ nữ nếu muốn người đàn ông của mình lúc nào cũng bị "thiêu đốt" vì mình thì hãy thường xuyên nói 4 câu này.

Phía sau người đàn ông thành đạt là người phụ nữ tuyệt vời

Phía sau người đàn ông thành đạt là người phụ nữ tuyệt vời

Chồng ơi, em nhớ anh quá

Đối với người phụ nữ đã có gia đình người chồng chính là người để họ nương tựa và bất cứ người phụ nữ nào cũng cần sự yêu thương, chiều chuộng từ người đàn ông của mình. Tuy nhiên, dù là phụ nữ thì thỉnh thoảng vẫn nên chủ động 1 chút trong cả lời nói và hành động chứ không phải lúc nào cũng ngồi im chờ đàn ông.

Đôi khi, chỉ bằng những câu nói rất bình thường cũng có thể khiến chồng bạn phải tan chảy. Ví dụ bất ngờ nhắn cho chồng 1 cái tin hoặc khi chồng vừa đi đâu xa về có thể ôm chầm lấy anh nói "Chồng ơi, em nhớ anh quá!"

Chỉ cần như thế thôi cũng đủ thiêu đốt trái tim của những chàng trai sắt đá lạnh lùng nhất.

Chồng ơi, em yêu anh

Câu nói này ngỡ như rất bình thường và quen thuộc nhưng trên thực tế người ta thường chỉ nói yêu nhau thời mới bắt đầu quen còn về sau thì rất ít, tới khi cưới nhau về thì hoàn toàn thường không nói câu này nữa vì họ cho rằng như thế là sến súa, không cần thiết.

Thế nhưng, càng ở cạnh nhau lâu thì càng cần phải nói lời yêu thương nhau, điều đó có thể giúp hâm nóng tình cảm rất nhiều đấy, bạn không tin thì hãy thử xem. Khi vợ nói câu "em yêu anh" thì dù chồng có khổ có mệt mỏi thế nào cũng sẽ tan biết hết.

Chồng à, cảm ơn anh

Hôn nhân là chuyện của 2 người, 2 người xa lạ không quản giàu nghèo mà cùng nhau về 1 nhà. Vì thế, hãy cảm ơn người chịu cùng bạn đi tới hết cuộc đời. Người phụ nữ biết nói câu "Chồng à, cảm ơn anh" sẽ khiến đàn ông càng yêu thương nhiều hơn.

Bất kể là đàn ông hay đàn bà đều nên học nói câu cảm ơn. Với 1 người đàn ông, nhận được câu cảm ơn của vợ sẽ khiến anh ta có thêm động lực và trách nhiệm với gia đình.

Phụ nữ đôi khi phải chủ động trong cả lời nói và hành động

Phụ nữ đôi khi phải chủ động trong cả lời nói và hành động

Chồng à, anh giỏi quá

Đàn ông có lòng tự tôn rất cao, ai cũng muốn được khen ngợi, tán dương, đặc biệt lời khen đó lại đến từ người phụ nữu mình yêu thương thì còn gì bằng. Vì vậy, phụ nữ cần học cách khen ngợi người đàn ông của mình. Thay vì trách móc hay cằn nhằn, những lời ngọt ngào sẽ khiến trái tim người đàn ông rung động hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, lời khen đó còn là liều thuốc tinh thần rất tốt cho chồng bạn cố gắng nỗ lực hơn nhiều.

Người ta có câu: "Đằng sau mỗi người đàn ông thành đạt là 1 người phụ nữ tuyệt vời". Khéo léo trong cách ăn nói, nhất định bạn là người phụ nữ mà nhiều chàng trai ao ước và đúng là mẫu người vượng phu ích tử.

Nguyễn Lương

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:43 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:22 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:47 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:53 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:45 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới