Bật mí sáu cách đơn giản khiến chàng quấn bạn không rời

Thứ bảy, 10:34:08 11/08/2018
Đàn ông cũng có những tâm lý chung mà ẩn số X của bài toán quyến rũ chàng thực ra không hề khó giải. Bạn hãy làm những điều sau với ý nghĩ không phải mình đang thiệt thòi gì mà đang đưa chàng vào vòng kiểm soát của chính mình thôi.

Luôn biết nói những lời ngọt ngào

Tuy người ta nói rằng đàn ông yêu bằng mắt nhưng sự thực đàn ông cũng là người thích nghe những lời ngọt ngào nhất. Chẳng ai thích sống cạnh cùng một bà vợ suốt ngày cằn nhằn chuyện chồng lười, chồng kiếm tiền không bằng chồng hàng xóm… Bởi vậy, nếu bạn muốn đạt được mục đích của mình, muốn lúc nào cũng quyến rũ được chàng hãy sử dụng những ngôn từ thích hợp để động viên chàng tiến lên, thay vì chì chiết và làm như chàng là đồ thừa, kẻ bỏ đi của xã hội. Đàn ông cũng thích nghe những lời yêu đương, những lời ngợi khen vì thế bạn đừng nên tiết kiệm điều này nhé. Bởi nói ra bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Hãy tin đi!

Biết chủ động và hợp tác trên giường

'Chuyện ấy' thực sự rất quan trọng với một cặp đôi, với đàn ông điều này còn đặc biệt quan trọng hơn. Những giây phút thăng hoa khi cùng nhau làm 'chuyện ấy' sẽ khiến họ yêu bạn đời của mình biết bao. Có nhiều đàn ông ngoại tình cũng chỉ vì họ hào hứng với món ăn lạ ở ngoài vì những thao tác cũ kĩ trên giường của các bà vợ khiến họ cảm thấy nhàm chán. Vậy thì hãy cùng nhau khám phá hợp tác và tìm ra những điều mới mẻ với cuộc yêu của chính mình.

Đừng e ngại và thụ động vì bạn biết đấy, để đạt được hạnh phúc đó không phải là chuyện của 1 phía. Hãy dẹp bỏ ý nghĩ rằng anh ta đang được tận hưởng và không có mình anh ta sẽ thật sự bi kịch hoặc chuyện đó người dẫn dắt phải là cánh mày râu. Đừng đòi hỏi nữ quyền trong khi bạn lại từ chối quyền bình đẳng trên giường nhé. Với những người đàn ông có bạn đời ngọt ngào và biết hợp tác trong 'chuyện ấy' thì tỉ lệ khiến anh ta dám bỏ bạn thực sự gần như bằng 0.

Độc lập về tài chính

Phụ nữ cũng luôn mơ kiếm được chồng giàu, có chồng lo về tài chính, tất nhiên để có được điều đó thì cũng chẳng còn gì bằng. Nhưng giả dụ nếu bạn không có được một anh chồng mạnh về tài chính thì áp lực sẽ đè nặng lên vai anh ấy và thực sự anh ta sẽ chẳng nghĩ được chuyện gì cho ra hồn. Có lẽ việc đối diện với vai trò trụ cột gia đình sẽ bất cứ lúc nào sẽ khiến anh ta đổ sập xuống và chỉ cần có người phụ nữ khác có thể độc lập về tài chính và khiến người chồng không phải lo thêm về một gánh nặng thì anh ta cũng có thể bị dao động. Bởi thế, nếu được hãy làm chủ về tài chính, đừng biến mình thành kẻ lệ thuộc bất cứ ai.

Không lơ là việc chăm sóc hình thức

Sau hôn nhân không ít bà vợ bỗng trở nên úi xùi. Khi yêu thì chăm chút về hình thức, lúc nào cũng thơm tho, bạn cũng không quên chăm chút từ những tiểu tiết như những bộ nội y quyến rũ cho đến những cái móng tay gọn gàng. Thế rồi, bỗng dưng bạn biến thành một bà nội trợ cò kè bớt từng đồng ngoài chợ, mặc bộ đồ ngủ hoa cũ mềm, tay có thể vẫn còn dính mùi hành, nội y rộng rãi hết cỡ cho thoải mái…

Thì hỏi sao đàn ông lại không mong ra phố ngắm gái, những cô gái mà xưa kia đích thị là bạn đã từng mà chàng đã yêu say đắm. Bạn quyến rũ chàng bằng gì hãy đừng biến thành người khác sau khi kí chung tờ giấy đăng ký kết hôn như một cam kết về sự ràng buộc mà không cần cố gắng, chỉn chu về ngoại hình. Đàn ông vốn tham lam, họ muốn nhiều hơn thế, chứ không muốn bớt đi vậy thì hãy làm những việc trong khả năng để không phải lo giữ chồng mà để chàng làm nhiệm vụ đó đi, lo mà giữ vợ để không mất rồi lại tiếc.

Luôn có chính kiến

Mô-típ người phụ nữ chẳng biết gì, cái gì cũng hỏi, cái gì cũng em không biết trong những bộ phim diễm tình thực sự không còn phù hợp với thời điểm hiện tại. Đàn ông cũng phục những người phụ nữ hiểu biết, có kiến thức một cách tuyệt đối. Họ thích những phụ nữ đối đáp thông minh, có hiểu biết uyên thâm và thực sự thích thú được nói chuyện với người phụ nữ này. Tình yêu cũng bao gồm cả tình bạn trong đó và việc có một người bạn đời cũng là bạn tâm giao có thể chuyện trò bất cứ lúc nào, không chỉ là à ừ thông thường là rất quan trọng. Hãy thể hiện chính kiến của mình, chàng sẽ vô cùng hứng thú. Tuy nhiên, đừng biến chúng thành những sự đối đầu, tranh luận không cần thiết.

Nói vừa phải

Thật là buồn cười phải không? Đàn ông thích một người đàn bà giỏi giang trên giường, biết trò chuyện hài hước… Dường như họ quá tham lam. Thực ra họ còn tham lam hơn thế, họ muốn phụ nữ khi cần có thể nói chuyện cùng họ như người bạn, nhưng khi cần cũng biết im lặng. Một người phụ nữ chuyện gì cũng kể từ vợ chồng nhà hàng xóm cho đến con bé làm tóc ở cửa tiệm nọ mới đi nâng mũi… Chúng có thể khiến bạn hào hứng hoặc cô bạn gái bạn thích thú nhưng với anh ấy thì không. Những câu chuyện quá tiểu tiết, hoặc có tính ngồi lê đôi mách thường không khiến đàn ông thấy thú vị.

Vậy thì, anh ta vừa trở về nhà sau 1 ngày làm việc căng thẳng bạn cũng hãy để cho anh ấy được yên một chút. Những khoảng lặng cũng là cần thiết với người đàn ông. Hãy cho anh ấy cơ hội muốn bắt chuyện với bạn trước thay vì bạn là người luôn luôn chủ động. Sự im lặng cũng làm cho phụ nữ trở nên có chút bí ẩn giúp đàn ông muốn tiếp tục khám phá. Cô ấy đang nghĩ gì? Hãy cho anh ấy có cơ hội đặt những câu hỏi như thế này, thay vì bạn để tất cả những suy nghĩ của mình ra ngoài cửa miệng và khiến anh ấy mệt mỏi

Và cuối cùng, nếu có được tất cả những điều trên thì chẳng chàng trai nào lại có mảy may ý định dám từ bỏ bạn bởi bạn thực sự quyến rũ, thực sự vẫn còn nhiều điều để khám phá và thực sự đáng tự hào. Nhưng dù sao, muốn thế đàn ông cũng hãy là một người đàn ông chuẩn mực để phụ nữ muốn làm tất cả những điều trên một cách tự nhiên nhất.

Trần Thị Nhung

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:37 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:19 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:43 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:59 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:49 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới