6 dấu hiệu sớm nhất chứng tỏ chị em đã LẤY NHẦM CHỒNG, sớm muộn gì cũng đường ai nấy đi

Chủ nhật, 07:18:13 04/11/2018
Người xưa có câu: "Trai chọn nhầm nghề, gái chọn nhầm chồng", ý muốn nói rằng, quyết định lấy 1 người đàn ông nào đó chính là sự lựa chọn quan trọng nhất trong cuộc đời phụ nữ, sai lầm 1 chút là sẽ phải đối diện với tương lai tăm tối, mãi mãi cũng không ngẩng đầu lên được.

Thực ra, điều đó có thể các chị cũng quá rõ! Vấn đề quan trọng hơn là làm sao để chọn được 1 người đàn ông tốt đây? Nhiều người bước vào cuộc sống hôn nhân với những ngày quá mệt mỏi thì chỉ biết đổi lỗi cho số phận, đổi "tại ông trời". Thế nhưng, nhìn lại tất cả thì đó cũng là sự lựa chọn của chính bản thân chúng ta mà thôi…

Chọn chồng là điều trọng đại trong đời người phụ nữ

Chọn chồng là điều trọng đại trong đời người phụ nữ

Bạn khóc nhiều hơn cười

Vợ chồng nhà nào cũng có những lúc "cơm không lành, canh không ngọt", nhưng sau tất cả thì họ lại làm hòa, vui vẻ hạnh phúc với nhau. Nếu các mẹ thấy mình cứ mãi chìm đắm trong buồn tủi, mệt mỏi thì đó thực sự là một dấu hiệu không tốt chút nào.

Lý do có lẽ là anh ấy thường xuyên làm cho vợ thất vọng chán nản Điều đó cũng nói lên rằng, chàng không phải là người phù hợp với bạn. Người phù hợp với bạn sẽ luôn mong những điều tốt nhất cho người phụ nữ của mình và bạn xứng đáng được hưởng hạnh phúc thay ấy chứ không phải những đau khổ đang diễn ra.

Không muốn chia sẻ điều gì với chồng

Các bạn đã từng rất thoải mái tâm sự với nhau đủ điều trong cuộc sống khi còn đang yêu Thế nhưng, sau những ngày tháng hôn nhân dài đằng đẵng, quá nhiều chuyện không vui xảy ra khiến cho 2 người không còn tin tưởng, yêu thương nhau nữa và bắt đầu thu mình lại hơn.

Nếu bạn cảm thấy không thể tâm sự bất kì việc gì của mình với chồng, từ niềm vui nỗi buồn cho đến những ưu tư lo lắng, chứng tỏ 2 người không phải dành cho nhau, sống với nhau cũng khó có thể hạnh phúc lâu dài!

Tốt nhất, hãy thẳng thắn trò chuyện với chàng xem vấn đề của 2 bạn nằm ở đâu, có thể giải quyết nó không.

Nếu thiếu chung thủy là dấu hiệu đáng ngờ

Nếu thiếu chung thủy là dấu hiệu đáng ngờ

Chàng không chung thủy

Khi yêu, chàng thực sự khiến nàng đổ nghiêng ngả vì sự duyên dáng, khéo léo của mình. Tuy nhiên, nếu chàng tiếp tục sử dụng "chiêu" đó để quyến rũ tất cả những người phụ nữ mà anh ta thấy "ưng mắt" thì quả là một vấn đề nghiêm trọng đáng phải lo lắng.

Đây là người đàn ông có bản tính lăng nhăng, không thể phù hợp với bất kì phụ nữ nào cũng như không phù hợp với cuộc sống hôn nhân gia đình Nếu chàng dứt khoát chẳng chịu thay đổi thói xấu đó thì xin chia buồn vì bạn đã lấy phải 1 người đàn ông tồi.

Đến đây, các mẹ có thể bắt đầu tự hỏi tại sao bạn lại kết hôn với người đàn ông này. Đây là thời điểm bạn cần phải suy nghĩ lại về việc mình có muốn tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này nữa hay không.

Bạo hành thể xác và tinh thần vợ

Ai cũng có những lúc tức giận nói lời khó nghe nhưng mọi thứ đều cần có giới hạn của nó. Nếu điều đó diễn ra ngày càng nghiêm trọng và ở mức độ thường xuyên khiến người vợ rơi vào trạng thái mệt mỏi, bị coi thường, hành hạ thì chắc chắn bạn chọn nhầm chồng.

Thực ra, một người đàn ông yêu thương, nâng niu và trân trọng bạn, chàng sẽ không bao giờ khiến bạn bị tổn thương. Hơn nữa, bạn cũng có quyền được nhận những tình cảm ấy chứ không phải chịu cảnh sống trong u uất cả đời!

Mê nhậu hơn mê vợ

Ai cũng có sở thích riêng của mình, có người thích viết lách, vẽ tranh, cắm hoa, hay thể thao, nấu nướng… Nói chung đó là niềm đam mê lành mạnh, có thể mang lại lợi ích nhất định cho bản thân dù là vật chất hay tinh thần

Tuy nhiên, nếu chồng bạn không có một trong những sở thích kể trên mà đam mê lớn nhất của anh ấy là những cuộc nhậu bù khú với bạn bè, tan giờ làm chẳng bao giờ về nhà mà chỉ biết ghé vào quán chén tạc chén thù cùng chiến hữu thì không thể chấp nhận được! Một người đàn ông xem rượu chè còn quan trọng hơn người vợ tào khang và những đứa con của mình chứng tỏ anh ấy là một người chồng vô trách nhiệm, sống với đàn ông như vậy chỉ bất hạnh mà thôi.

Hãy xem quỹ thời gian anh ấy dành cho vợ con, gia đình

Hãy xem quỹ thời gian anh ấy dành cho vợ con, gia đình

Không có thời gian dành cho vợ

Một người chồng tốt sẽ luôn muốn dành thời gian ở bên vợ, dù là những phút giây rất ngắn ngủi nhưng ý nghĩa vô cùng. Ngược trở lại, chàng thường xuyên biến mất, thậm chí bạn không nhìn thấy chàng hàng tuần dài. Và chàng cũng không có sự nỗ lực nào để được gần bạn, để hai người có khoảng thời gian ở bên nhau…

Nếu rơi vào tình huống đó, bạn cần xem xét lại mối quan hệ của mình. Có thể với chàng, lấy bạn chỉ là để cho xong nghĩa vụ!

Nguyễn Lương

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:43 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:18 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:43 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:53 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:51 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới