Phật thủ là một loại quả thuộc chi cam chanh. Hoa nở có mùi thơm và quả thì không có nước bên trong, không có ruột. Phần lõi xốp nếm không có vị đắng, vì vậy quả phật thủ có thể được sử dụng phần lõi bên trong hoặc dùng cả quả.
Sử dụng vỏ để tăng thêm hương vị cho món ăn Theo Đông y, phật thủ có vị cay, đắng, chua, tính ấm.
Quả phật thủ làm thơm phòng làm dược liệu
Tạo hương thơm cho phòng
Làm thuốc chữa bệnh
– Chữa nấc cụt ăn vào nôn mửa ngược trở ra
– Viêm khí quản mạn tính
– Ăn không tiêu gan và dạ dày đau tức
– Chữa đau dạ dày do lạnh
– Chữa đau bụng do tỳ vị hư hàn
– Viêm gan truyền nhiễm
– Đau bụng kinh
– Chữa huyết trắng ra nhiều
– Giải say rượu
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611