1. Dưa hấu
Dưa hấu chín có chất chống ôxy hóa và glutathione giúp tăng cường khả năng miễn dịch và chống lại một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra, vỏ dưa có tính hàn, do đó rất thích hợp để điều chế các loại thuốc trị nóng trong táo bón trong Đông y.
2. Bưởi đắng
Bưởi đắng giúp bổ sung một lượng lớn vitamin C – chất giúp tăng cường khả năng miễn dịch với bệnh cảm cúm Bưởi đắng cũng chứa nhiều chất flavonoid giúp tăng cường khả năng hoạt động của hệ miễn dịch
3. Hạnh nhân
Hạnh nhân có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ bị stress Ngoài ra, uống ¼ cốc hạnh nhân giúp bạn bổ sung 50% lượng vitamin E cơ thể cần mỗi ngày.
Hạt hạnh nhân cũng rất giàu chất riboflavin, niacin và vitamin B giúp bạn hồi phục nhanh chóng sau khi bị stress
4. Cà rốt
Cà rốt chứa nhiều chất tiền vitamin A có tác dụng giúp hệ hô hấp luôn được khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
5. Kiwi
Kiwi giàu vitamin C có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập của virus nâng cao khả năng diệt khuẩn của các tế bào
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611