3 hiện tượng sau ăn có thể là dấu hiệu ung thư dạ dày, đừng chủ quan bỏ qua
70% người Việt có "thủ phạm" gây ung thư dạ dày trong cơ thể, làm thế nào để phòng bệnh?
Người bệnh ung thư dạ dày nên ăn gì để giảm bớt gánh nặng của dạ dày và hỗ trợ điều trị bệnh tích cực nhất.
Bệnh nhân ung thư dạ dày nên ăn gì có súp lơ giúp đảm bảo sức khỏe lâu dài
1. Các loại nấm
– nấm có các chứa chất chống ung thư dạ dày rất cao.
– Các loại nấm được khuyên nên sử sụng gồm: nấm đông cô nấm kim châm và nấm mèo nấm hương… Tất cả các loại nấm này đều rất dễ tìm thấy trong tự nhiên, vậy nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức thìm mua để thêm nó vào trong thực đơn ăn hằng ngày.
+ Đặc biệt, trong nấm đông cô có chứa Polysaccharides (một chất chống ung thư).
+ Ngoài ra bệnh nhân ung thư dạ dày nên ăn gì chứa nhiều chất xơ sợi thô và can xi có trong các loại nấm trên còn nâng cao khả năng miễn dịch đồng thời hạn chế ung thư phát triển.
2. Cà chua
– Hàm lượng lycopene và renieratene rất tốt trong việc phòng chống ung thư đã được nghiên cứu và kết quả cho thấy trong cà chua có chứa khá lớn lượng chất này.
– Ngoài ra, nó còn có công dụng trong việc phòng tránh bệnh ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt
3. Súp lơ
– Theo nghien cứu, trong súp lơ mà bạn hay ăn hàng ngày có chứa một chất có tác dụng hạn chế sự hình thành các tế bào ung thư Do đó hãy ăn nhiều súp lơ để có một cơ thể khỏe mạnh, chống lại căn bệnh ung thư Nên, người bị ung thư dạ dày nên ăn gì cũng đừng quên súp lơ.
– Ngoài ra theo những gì các chuyên gia phân thích được từ thí nghiệm trên cho thấy:
+ Các nguyên tố vi lượng molipden có trong súp lơ có khả năng ngăn chặn sự tạo thành dicyclohexylamine nitrate, có tác dụng phòng chống ung thư hiệu quả.
+ Nên hãy bổ sung ngay súp lơ vào khẩu phần ăn của bạn ngay bây giờ nhé.
– Bên cạnh đó, bạn cần tránh xa những yếu tố nguy cơ gây bệnh như: hút thuốc lá, ăn nhiều đồ ăn anh, thịt hun khói, đồ ăn đóng hộp có chứa chất bảo quản thực phẩm lười vận động.
– Ngoài ra ung thư dạ dày cũng do một số bệnh lý mà bạn đang mắc phải gây ra như: Xuất huyết dạ dày đau dạ dày viêm loét dạ dày trào ngược dạ dày
+ Những người bị loét dạ dày cần chữa trị triệt để, để ngăn ngừa nguy cơ biến chứng thành ung thư dạ dày
- Khử sạch đồ đựng thức ăn cũng là cách giải quyết tối ưu để tránh lây nhiễm vi khuẩn helicobacter pylori qua đường ăn uống
Có chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp bệnh nhân ung thư tăng cường thể lực
+ Không ăn thức ăn sống
+ Đồ ăn không ăn hết nên bảo quản cẩn thận để không bị ôi thiu,..
+ Không ăn đồ ăn chế biến lại nhiều lần.
Ở trên là câu trả lời cho câu hỏi ung thư dạ dày nên ăn gì mà nhiều người thắc mắc.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611