Cách nấu mỳ tôm chuẩn mà không phải ai cũng biết đến
Mỳ ăn liền: Tiện thì có tiện nhưng đem lại hậu quả khôn lường
Làm cách đó, khi nấu sôi các gia vị mà trong đó bột ngọt là chính (MSG: Monosodium glutamate) sẽ làm biến dạng cấu trúc phân tử của bột ngọt biến chúng thành CHẤT ĐỘC.
Nấu mỳ thế nào để hạn chế nhiều nhất những điều bất lợi cho sức khỏe
Một vấn đề khác là chúng ta có thể đã không biết là sợi mì ăn liền được phủ bởi một lớp sáp và cơ thể chúng ta phải mất 4 hay 5 ngày mới tiêu hoá hết phần sáp này.
Các bạn cần làm theo các bước sau:
1 - Luộc mì trong nồi nước sôi.
2 - Khi mì đã chín đủ, lấy hết mì ra và đổ bỏ nước sôi.
3 - Nấu nồi nước sôi mới, bỏ mì vô trở lại nồi nước sôi, tắt lửa.
4 - Sau khi tắt lửa, nước còn đang nóng, bỏ bột nêm vào.
5 - Tuy nhiên, nếu muốn ăn mì khô thì lấy mì ra và trộn với bột nêm.
Chú ý: Nếu ăn mì ăn liền 3 lần trong mỗi tuần là có thể nguy hại cho sức khỏe đó.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611