4 thực phẩm giúp bé thông minh hơn mỗi ngày, nhất là loại thứ 3 cực kỳ bổ dưỡng

Thứ bảy, 12:35:08 12/09/2020

 

Quả bơ

Trong thành phần của quả bơ chứa nhiều loại vitamin rất tốt cho sức khỏe của con của bạn. Ngoài ra, quả bơ còn chứa nhiều vitamin K và thành phần folate giúp ngăn ngừa cục máu đông trong não giúp bé thông minh và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo.

Bên cạnh đó, quả bơ cũng giàu vitamin B và Vitamin C tăng sức đề kháng cho sức khỏe của trẻ. Chính vì vậy, mẹ có thể cho bé ăn bơ để lưu thông máu giúp máu tới não nhanh hơn nhé.

Củ cải đường

Trong giá trị dinh dưỡng của củ cải đường giúp làm giảm viêm, kháng sưng vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, củ cải đường còn chứa nhiều chất chống oxy hóa chống ung thư và giúp loại bỏ độc tố trong máu của bạn vô cùng hiệu quả.

Quả việt quất giúp bé thông minh
 Quả việt quất giúp bé thông minh

Bên cạnh đó, thành phần nitrat tự nhiên trong củ cải đường thực sự giúp tăng lưu lượng máu đến não của bé giúp bé thông minh, an thần và tăng tư duy sáng tạo. Vì vậy, nếu mẹ đang cần tìm kiếm thực phẩm giúp trẻ thông minh thì đừng bỏ qua củ cải đường nhé.

Quả việt quất

Trong thành phần dưỡng chất của quả việt quất chứa nhiều vitamin C, vitamin K và chất xơ rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Ngoài ra, quả việt quất còn có hàm lượng axit gallic cao, nên rất tốt cho sự phát triển của não bộ, giúp cho bé thoát khỏi tình trạng căng thẳng, tư duy sáng tạo, minh mẫn hơn.

Bên cạnh đó, trong việt quất rất giàu chất chống oxy hóa anthocyanin cao giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể hiệu quả.

Dầu dừa giúp bé thông minh hơn

Dầu dừa giúp bé thông minh hơn

Dầu dừa

Trong thành phần dinh dưỡng của dầu dừa có tác dụng chống viêm tự nhiên, ức chế các tế bào chống viêm vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, nó có thể giúp giảm trí nhớ khi bạn già đi và tiêu diệt vi khuẩn xâu bám trong ruột của bạn giúp bạn hoạt động tiêu hóa tốt hơn.

Ngoài ra, dầu dừa có thể giúp tái tạo nguồn năng lượng thay thế, khiến cho trí não của bé hoạt động thông minh, nhanh nhạy hơn.

 
Bích Diệp

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:44 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:18 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:38 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:58 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:45 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới