Hướng dẫn mẹo trang phục cho đàn ông mập mạp nên ghi lại ngay

0/5 (0) Bình chọn

Thứ tư, 27/02/2019 06:02
Thật không dễ dàng cho những người đàn ông mập mạp, vì dù bạn thấp hay cao, đa phần quần áo thời trang không được thiết kế nhắm đến những đối tượng như bạn. Với một vài mẹo thời trang cho nam giới thừa cân, bạn sẽ được hướng dẫn cách giảm thiểu “tác dụng” của lượng mỡ thừa.

Mục tiêu

Mục tiêu của bạn rất đơn giản, đó là một tạo hình cho cảm giác thanh mảnh hơn hoặc ít nhất là “giảm nhẹ” trọng lượng của bạn. Có một số cách để làm điều này một cách dễ dàng và hiệu quả, bao gồm cả việc sử dụng màu sắc tương đồng nhau, sọc thẳng và các thủ thuật đánh lừa đôi mắt.

Lời khuyên chung cho các bạn nam mập mạp

Càng ít càng tốt: Không để quá nhiều các vật dụng trong túi - mỗi một vật dụng dư thừa sẽ cộng thêm trọng lượng và bạn không cần điều đó.

Sọc dọc: Những đường sọc thẳng đứng tinh tế có thể đánh lừa cặp mắt, tạo độ mỏng nhân tạo. Dù vậy hãy cẩn thận, nếu những đường kẻ sóc quá đậm hoặc có bản to quá, chúng sẽ càng làm trọng lượng của bạn lộ rõ chứ không giúp bạn che giấu nó.

Áo thun lót: Hãy thử và mặc áo thun lót khi bạn có thể - đặc biệt là khi mặc một chiếc áo sơ mi - vì nó sẽ tạo ra một “dáng chuẩn” hơn.

Quần áo nên chọn theo dáng người nhưng tuyệt đối không ôm khít vào cơ thể

Quần áo nên chọn theo dáng người nhưng tuyệt đối không ôm khít vào cơ thể

Ve áo mỏng: Nếu bạn thừa thêm một vài kg, ở khu vực gần mặt và cổ sẽ dễ bị lộ rõ, ve áo sẽ giúp bạn che giấu chúng.

Cổ chữ V: Tương tự như vậy, một chiếc áo cổ chữ V sẽ làm “mỏng” phần cổ do không cần nhiều vải cho chiếc áo có kiểu cổ này, ngoài ra, nó cũng giúp tôn lên cơ bắp ở phần ngực.

Trang phục vừa vặn: Yếu tố này dường như có lợi cho bạn hơn bất kỳ người đàn ông nào khác. Đàn ông mập mạp thích chọn đồ thùng thình để che giấu dáng người của mình, nhưng bạn đã lầm. Một trang phục quá chật sẽ làm nổi rõ những gì bạn muốn che giấu, trái lại một bộ trang phục quá rộng lại làm bạn “mất dáng”. Quần áo của bạn nên chọn theo dáng người nhưng tuyệt đối không ôm khít vào cơ thể.

Màu sắc tương đồng: Chọn màu sắc tương tự nhau là một thủ thuật đánh lừa đôi mắt của người quan sát, tạo cho bạn chiều cao ảo và làm bạn trông gọn gàng hơn.

Thắt lưng: Thắt lưng của bạn càng tạo sự thoải mái càng tốt, điều này đặc biệt quan trọng bởi nếu nó quá chặt, mọi ánh nhìn sẽ tập trung vào vòng eo của bạn.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bệnh giao mùa hè - thu Bệnh giao mùa hè - thu Thứ Hai, 23/07/2018 10:07
Bệnh mùa hè Bệnh mùa hè Thứ năm, 19/07/2018 03:07
Bệnh giao mùa đông - xuân Bệnh giao mùa đông - xuân Thứ Ba, 27/02/2018 09:02
Bệnh giao mùa xuân hè Bệnh giao mùa xuân hè Thứ tư, 22/03/2017 02:03
Bệnh giao mùa thu đông Bệnh giao mùa thu đông Thứ Hai, 07/11/2016 03:11

Video nổi bật

Sản phẩm mới