Đồ chua có tính axit cao. Axit làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng nếu được tích tụ quá nhiều trong cơ thể.
Bệnh tiểu đường loại 2, suy thận sỏi thận và một số loại ung thư là vấn đề phổ biến có thể xảy ra khi nồng độ axit trong cơ thể cao quá mức.
Khi cơ thể của bạn có nồng độ axit hoặc nồng độ kiềm quá cao, hệ thống miễn dịch của bạn không thể sản xuất kháng thể để chống lại bệnh nhiễm trùng
Một nghiên cứu gần đây khẳng định, nồng độ axit cao cũng có thể dẫn đến nguy cơ loãng xương
Ngay cả khi chế độ ăn uống của bạn có chứa nhiều canxi thì axit vẫn có thể làm tăng nguy cơ loãng xương
Nhót chua là loại quả được chị em trong quá trình thai nghén ưa chuộng.
Sấu chua là thực phẩm được sử dụng thường xuyên trong các gia đình
Khế chua là loại hoa quả được dùng nhiều trên các bàn nhậu của các quý ông.
Mứt Me luôn được nhiều người ưa thích.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611