Bỏ qua bữa sáng: Bỏ bữa sáng là một trong những yếu tố có nguy cơ tồi tệ nhất đối với bệnh tiểu đường Điều này dẫn đến việc tiêu thụ nhiều calo hơn ở các bữa ăn khác trong ngày, và gây ra sự gián đoạn trong lượng đường.
Không ăn chế phẩm sinh học: Chế phẩm sinh học hoặc các vi khuẩn có lợi giúp tiêu hóa tốt hơn, và điều này điều chỉnh lượng đường trong máu trong cơ thể. Do đó, việc không tiêu thụ chế phẩm sinh học sẽ làm tăng nguy cơ bệnh tiểu đường
Quá căng thẳng: Khi bạn căng thẳng quá nhiều, cơ thể sẽ sản sinh ra hooc môn căng thẳng gây ảnh hưởng đến insulin và tăng mức độ đường trong máu.
Không bổ sung đủ Vitamin D: Cơ thể thiếu vitamin D sẽ dẫn đến nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường đặc biệt là tiểu đường loại 2.
Ngủ ít: Ngủ quá ít, xem tivi đến khuya cũng là một yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Ngồi suốt cả ngày: Ngồi và làm việc cả ngày hoặc xem truyền hình, chắc chắn sẽ làm cơ thể bạn phát triển bệnh nhân tiểu đường
Bổ sung quá nhiều tinh chất carbonhydrate: Các thực phẩm như bánh mì trắng, gạo trắng bao gồm quá nhiều carbonhydrate sẽ làm tăng nguy cơ bệnh tiểu đường Do đó, ta nên giảm bớt tiêu thụ của những thực phẩm này.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611