3 hiện tượng sau ăn có thể là dấu hiệu ung thư dạ dày, đừng chủ quan bỏ qua
70% người Việt có "thủ phạm" gây ung thư dạ dày trong cơ thể, làm thế nào để phòng bệnh?
Bữa sáng đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể bỏ bữa sáng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đường ruột và là nguy cơ của nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. Sau giấc ngủ dài dịch vị trong hệ tiêu hóa sẽ được tiết ra vào sáng sớm, nếu như bạn không nạp thức ăn vào thời điểm này sẽ khiến lượng dịch vị dư thừa và gây ra các vấn đề như đau dạ dày hoặc viêm
Một bữa sáng lành mạnh và thói quen tốt bảo vệ hệ tiêu hóa tăng cường sức khỏe cải thiện hệ miễn dịch giúp chống lại nhiều bệnh nguy hiểm trong đó có ung thư
Ăn mặn
Đây là thói quen ăn uống của nhiều người, bổ sung lượng muối quá nhiều không chỉ gây hại cho sức khỏe khiến các cơ quan phải làm việc nặng nề hơn mà còn là nguyên nhân dẫn đến ung thư Theo đó, vi khuẩn Helicobacter Pylori sẽ phát triển mạnh mẽ khi chúng ta ăn mặn, đây là loại vi khuẩn gây ung thư khá phổ biến.
Như như việc nêm nhạt một chút khiến bạn cảm thấy khó ăn, hãy khắc phục từ từ bằng cách mỗi ngày nêm bớt gia vị để thích nghi dần. Về lâu dài bạn sẽ bỏ được thói quen ăn mặn
Ăn đồ nhiều đồ chiên rán
Đồ chiên rán luôn là món ăn khoái khẩu của nhiều người nhất là trong thời tiết se lạnh. Đặc điểm chung của những món ăn này là giàu năng lượng, màu sắc hấp dẫn và hương vị vô cùng cuốn hút. Tuy nhiên các nhà khoa học luôn khuyến cáo mọi người cần chú ý sử dụng đồ chiên rán một cách hợp lý và điều độ. Bởi nếu như bạn ăn quá nhiều thì sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư Ăn đồ chiên rán quá nhiều sẽ gây tích tụ heterocyclic amines trong cơ thể - một chất gây ung thư nguy hiểm.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611