Bạn đã biết "refresh" bản thân cho năm mới hay chưa?

Thứ Hai, 08:48:10 03/12/2018
Những bí quyết dưới đây có thể giúp bạn nạp thêm năng lượng và sẵn sàng cho một năm mới nhiều hứa hẹn.

1. Tập thể dục đều đặn

Tập thể dục luôn là chìa khóa giúp bạn cải thiện sức khỏe và năng lượng, giảm stresscholesterol trong máu. Một năm qua với nhiều bộn bề khiến bạn trì hoãn và lơ là việc tập thể dục Ngay từ đầu năm, hãy lập một thời gian biểu để cải thiện vóc dáng và nâng cao sức khỏe từ đó bạn sẽ có nhiều năng lượng học tập và làm việc.


Tập thể dục luôn là chìa khóa giúp bạn cải thiện sức khỏe

Tập thể dục luôn là chìa khóa giúp bạn cải thiện sức khỏe

2. Tận hưởng những khoảnh khắc trong cuộc sống

Cách dễ dàng để bạn nắm bắt và lưu giữ những giây phút đáng nhớ của cuộc sống là chụp hình mỗi ngày: Một giọt sương trên chiếc lá, những tia nắng lúc bình minh, hay nụ cười ngây ngô của một bé gái trên đường… để mỗi khi ngắm nhìn lại, bạn lại được thả hồn mình, thư giãn cùng những khoảnh khắc ý nghĩa đó. Đó chính là cách bạn nuôi dưỡng tâm hồn và thư thái mỗi ngày.

3. Dùng mạng xã hội và chia sẻ với bạn bè

Khi chia sẻ chính là bạn tìm cho mình cơ hôi đón nhận tình cảm từ những người xung quanh. Hãy viết ra những tâm sự những suy nghĩ vui buồn của mình để mọi người thấu hiểu và đồng cảm hơn với bạn và ở một khía cạnh nào đó. Đây là một lựa chọn hoàn hảo để bạn tháo gỡ băn khoăn và gạt bỏ muộn phiền.

4. Thả ga ăn uống

Bạn sợ tăng cân và đang phải bó mình vào một chế độ ăn kiêng ngặt nghèo, vì lí do này đôi khi bạn đành ngậm ngùi khước từ những món ăn ngon miệng, hấp dẫn hay những vụ tụ tập, đàn đúm của bạn bè. Không ai khác, chính bạn nên hào phóng với mình hơn vì bạn xứng đáng được thưởng cho mình một chầu thịnh soạn sau những căng thẳng của cuộc sống.

Nên hào phóng với mình trong việc ăn uống

Nên hào phóng với mình trong việc ăn uống 

5. Cuối tuần là để thư giãn

Bạn có một nhiệm vụ rất quan trọng vào cuối tuần là cho phép bản thân thả phanh nghỉ ngơi và thư giãn tối đa. Bạn không nên phí hoài tuổi xuân mà quên dành thời gian cùng bạn bè và những người thân yêu trong những ngày cuối tuần. Hãy là một nhà thông thái biết tận hưởng thời gian và thư giãn sau khi làm việc.

6. Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ

Bạn trao tặng cuộc sống niềm vui thì mọi thứ xung quanh chắc chắc sẽ không quên dành tặng lại bạn những gì xứng đáng. Hãy luôn mỉm cười, trong mọi hoàn cảnh hãy tìm ra một lí do để bạn vui vẻ. Bạn có biết: Một nụ cười sẽ giúp mạch của bạn tăng nhip đập và kích thích tuần hoàn máu, tăng oxy trong mỗi lần hít thở. Bạn cũng sẽ là người truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh bằng sự vui tươi đó.

7. Update thông tin

Bằng nhiều phương tiện, qua nhiều kênh thông tin, hãy làm mới mình bằng cách cập nhật tin tức để bạn không bị tụt lại phía sau. Dù là một tin tức quốc tế hay một bí quyết làm đẹp được đọc chia sẻ, tất cả sẽ giúp bạn refresh bản thân hiệu quả nhất.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:45 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:23 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:43 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:57 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:46 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới