Điều trị bệnh ung thư bằng việc uống nước kiềm ion hóa Ohay

Thứ Ba, 00:00:01 15/11/2016
Thông tin về việc chỉ bằng uống nước kiềm ion hóa sẽ có thể điều trị bệnh ung thư một cách hiệu quả, đang khiến cho dư luận gần đây rất quan tâm. Liệu thứ nước Ohay này có thật sự mang lại tác dụng " thần thánh" đến như vậy. Hay tất cả chỉ là lời đồn?

Phòng & hỗ trợ Điều trị ung thư bằng uống nước kiềm

Loại nước Ohay mà tôi đang nhắc đến chính là nước ion kiềm hóa được lọc từ một loại máy của Nhật Bản có tên là Máy điều chế nước kiềm ion hóa Ohay. Loại máy này mới xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2013. Cho đến hiện tại, tác dụng từ nước kiềm ion hóa này đã được kiểm chứng thực tế. Đặc biệt là tác dụng của nó trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất hiệu quả - căn bệnh hiểm ác đang đe dọa mạng sống từng ngày của mỗi con người như tôi và chính các bạn.

Nhắc đến ung thư các nhà khoa học đã chứng minh được yếu tố căn nguyên cùng phối hợp sinh ra ung thư như: cơ thể bị acid hóa (mất cân bằng kiềm-toan) thiếu oxy tế bào sự gây ngạt oxy tế bào và cản trở trao đổi chất của các gốc tự do, sự suy giảm hệ thống miễn dịch, stress, các nhiễm trùng (nấm virus vi khuẩn viêm nhiễm mãn tính), vai trò thúc đẩy của các yếu tố từ môi trường sống (rượu thuốchóa chất độc hại, phụ gia thực phẩm) v.v…

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

>>> Các cách kiềm hóa cơ thể mỗi ngày để ngăn ngừa ung thư

Đối với những người đang chung sống với bệnh ung thư và những ai mong muốn không mắc ung thư một giải pháp đơn thuần khó có thể đem lại sự thành công. Bởi vậy, phải áp một chiến lược toàn diện mới hy vọng đẩy lùi được ung thư Chiến lược toàn diện đẩy lùi ung thư bao gồm:Tăng sức mạnh cho hệ thống miễn dịch của cơ thể để diệt tế bào ung thư và tấn công lại khối u ung thư  Tăng nồng độ oxy cho tế bào Cân bằng môi trường pH cho tế bào và mô trong cơ thể.Chống các gốc tự do sinh ra trong quá trình chuyển hóa của cơ thể.Loại bỏ hóa chất độc hại từ môi trường sống ra khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, cung cấp enzyme (men) chống ung thư chống stress là yếu tố gây ung thư điều trị các nhiễm trùng nếu có, và cung cấp năng lượng cho cơ thể để phòng bệnh ung thư.

Máy lọc nước kiềm ion hóa Ohay

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Để giải quyết được tất cả các vấn đề trên, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công một sản phẩm vô cùng tuyệt vời mà mỗi chúng ta hãy sử dụng ngay bây giờ, đó chính là : Sử dụng nước ion kiềm OHAY hàng ngày nhờ giàu oxy, máy nước ion kiềm OHAY sẽ giúp thực hiện hàng loạt các chiến lược kể trên, gồm:
+ Tăng ngay nồng độ oxy cho tế bào và mô.
+ Cân bằng môi trường pH cho tế bào và mô.
+ Loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô. Tạo bề mặt thông thoáng cho tế bào để tăng cường hấp thụ oxy và trao đổi chất.
+ Thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể.
+ Và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng từ nguồn nước uống, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể để diệt tế bào ung thư.

Nước ion kiềm OHAY với độ pH từ 8.5-10.5 sẽ giúp trung hòa lượng acid dư thừa trong cơ thể. Nước ion kiềm OHAY có chỉ số ORP âm (-) có khả năng khử các chất oxy hóa cao, giúp loại bỏ gốc tự do có hại, cho phép đem lại nhiều oxy cho tế bào và mô hơn nên sẽ tăng nhanh được nồng độ oxy trong máu, tế bào và mô.Khi lượng oxy được cung cấp nhiều hơn nhờ uống nước ion kiềm OHAY, tế bào ung thư sẽ không có môi trường thuận lợi để phát triển hoặc sẽ chết.

Tế bào và khối u ung thư sống và phát triển trong môi trường acid và thiếu oxy Khi lượng oxy tăng lên, cơ thể được kiềm hóa đi thì không có lý do gì để cho ung thư tiếp tục tự do phát triển và hoành hành nữa, và việc từng bước đẩy lùi được ung thư là điều hoàn toàn có thể làm được.

 

 

Phạm Thu Thủy

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:43 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:25 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:38 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:32:02 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:54 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới