4 loại thực phẩm dễ gây ra nguy cơ mắc ung thư vú nhưng vẫn xuất hiện trên bàn ăn hàng ngày
Vợ bị ung thư vú sau cái chết của chồng, bác sĩ tiết lộ nguyên nhân gây bệnh khiến ai cũng bất ngờ
- Tỷ lệ tử vong do ung thư gây ra đã giảm khoảng 23% trong giai đoạn 1991 đến 2012, hiện tại con số này vẫn đang có dấu hiệu giảm dần.
- Hơn 30% các loại bệnh ung thư có thể ngăn ngừa đyợc bằng lối sống lành mạnh tiêm chủng
- Trường hợp ung thư gây tử vong ở trẻ em giảm 2% mỗi năm trong suốt thập kỷ qua, ở phụ nữ giảm 1,4%.
- Tỷ lệ sống trung bình của bệnh nhân ung thư đã tăng ít nhất 49% trong 10 năm trở lại đây. Con số này chỉ đúng với một số loại ung thư, không phải tất cả.
- Nếu phát hiện và điều trị sớm, bệnh nhân mắc ung thư vú có cơ hội sống đến 89%. Vậy nên khi có dấu hiệu ban đầu, bạn nên đi kiểm tra để xác nhận.
- Vào những năm 1970, những người mắc bạch cầu chỉ có cơ hội sống là 58%. Hiện nay, tỷ lệ sống đã tăng lên 83% ở nhóm trẻ em.
- ung thư tinh hoàn ở nam giới là một căn bệnh nguy hiểm, nhưng nếu phát hiện kịp thời, tỷ lệ sống là 74%.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611