Phụ nữ sở hữu nốt ruồi 4 vị trí này dễ yểu mệnh, cuộc đời dễ rơi vào tình trạng ba chìm bảy nổi

Thứ sáu, 09:00:05 04/09/2020

Nốt ruồi ở trên xương đòn

Một người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng xương đòn, chính là một vật cản trở trên con đường công danh sự nghiệp của người này. Trong công việc bạn cố gắng nhiều nhưng mọi thứ không được thuận lợi suôn sẻ. Trong cuộc sống phần lớn mhững người có nốt ruồi trên xương đòn thì phần lớn sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả dù bỏ ra nhiều công sức nhưng gặt hái không nhiều thành công. Vì vậy, bạn nên tẩy nốt ruồi này đi để cải vận của mình.

Nốt ruồi đuôi mắt

Một người phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt chính là nốt ruồi đón lệ cả cuộc đời thường chịu nhiều đau khổ, phải rơi nước mắt nhiều lần. Chính vì vậy, nếu bạn sở hữu nốt ruồi này nên tìm cách để tẩy nó đi để hóa giải vận mệnh loại bỏ những điều xui xẻo đeo bám lấy bạn. Đồng thời, giúp bạn loại bỏ những chướng ngại trên con đường sự nghiệp, tình duyên của bạn.

Nốt ruồi xương đòn cản trở sự nghiệp

Nốt ruồi ở ngay cổ họng

Một người đàn ông nếu sở hữu nốt ruồi ở vùng yết hầu thì vô cùng may mắn,. nhưng người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cổ họng lại là điều không may mắn. Phần lớn những người phụ nữ này có sức khỏe yếu ớt dễ yểu mệnh, cuộc sống long đong lận đận ít khi được thuận lợi vui vẻ hạnh phúc. Tuy nhiên, do vị trí nốt ruồi ở vùng này vô cùng nguy hiểmn nên bạn cần phải cân nhắc kỹ khi có ý định tẩy xóa nó.

Nốt ruồi ở trên bờ vai

Trong tử vi khi người phụ nữ sở hữu một nốt ruồi nằm trên bờ vai là một điềm báo không hay đối tình duyên của bạn. Đặc biệt nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiền đồ cũng như tài lộc của chủ nhân.

Nốt ruồi đuôi mắt đón lệ thiếu may mắn

Nếu nốt ruồi càng to thì sự lận đận của bạn càng lớn. Nốt ruồi ở vị trí này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn rất dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, tình duyên dễ dang dở khiến bạn rơi vào tình trạng hai ba lần đò. Chính vì vậy, bạn không nên giữ nốt ruồi này lại cần tìm cách tẩy nó đi để hóa giải vận xui.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo

Ngoc Diệp

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:36 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:23 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:38 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:54 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:54 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới