Nốt ruồi vùng ngực phụ nữ nói lên điều gì?

Chủ nhật, 08:35:05 15/11/2020

 

Nốt ruồi ở ngực trái

Một người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngực trái thể hiện tướng số đào hoa, được nhiều người theo đuổi tuổi trẻ vô cùng đào hoa. Ngoài ra, đây cũng là tướng nốt ruồi mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân về đường con cái, cuộc sống yên an.

Nhưng về mặt công danh sự nghiệp thì người này lại không quá thuận lợi như đường tình duyên của họ. Nguyên nhân là họ quá may mắn trong đường chồng con gia đình nên thường ít chú tâm cho sự nghiệp. Họ sẵn sàng lui về làm hậu phương cho chồng con phát triển. Tuy nhiên, người phụ nữ này luôn có cuộc sông sung túc dư dả.

Nốt ruồi son ở ngực phải

Một người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ được xem là có tướng số tốt, công danh tài lộc phất lên như diều gặp gió.Ngoài ra, người phụ nữ này con luôn có cuộc hôn nhân vô cùng thuận hòa, viên mãn, khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Với những người con gái có nốt ruồi bên ngực phải cũng có tướng đào hoa, tính cách ôn hòa, được lòng nhiều người quý mến, quan tâm, nên làm gì cũng rất dễ thành công.

Nốt ruồi ở vùng ngực mang lại may mắn cho con gái
Nốt ruồi ở vùng ngực mang lại may mắn cho con gái

Nốt ruồi ở trên bầu ngực

Theo nhân tướng học một người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên bầu ngực con gái là 1 vị trí cực tốt, có tướng đại cát, đại lộc cuộc sống dễ dàng thăng hoa phát tài. Khi vị trí nốt ruồi càng nằm gần bầu ngực thì càng được quan niệm tốt về vận số, tướng tài đối với gia chủ.

Những người may mắn sở hữu nốt ruồi này có số phú quý, luôn luôn gặp may gặp mắn trong suốt cuộc đời. Ngoài ra, họ cũng không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc, cuộc sống luôn sung túc dư dả.

Nốt ruồi ở quầng ngực

Một người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở quầng ngực hay còn gọi là nhũ hoa nói lên tướng số của bạn là người thuận lợi trong đường tình duyên, dễ có cuộc hôn nhân viên mãn.

Nốt ruồi ở vùng ngực hút lộc
Nốt ruồi ở vùng ngực hút lộc

Những người phụ nữ này thường biết quan tâm, chăm sóc cho chồng, con chu đáo, biết vun vén cho gia đình. Bên cạnh đó, những người này cũng có phúc tướng gặp được người đàn ông giỏi giang, tốt tính, thủy chung cuộc sống gia đình vô cùng viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

 
Ngoc Diệp

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:44 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:26 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:42 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:59 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:48 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới