Đi tìm 7 dấu hiệu cảnh báo gia đình bạn đang gặp vận xui

Chủ nhật, 23:31:11 02/12/2018
Vận xui có thể xảy ra là do các dòng khí xấu trong nhà gây ra, ảnh hưởng đến. Nhưng đôi khi gia chủ không hề biết điều đó. Cùng thử đi tìm 7 dấu hiệu cảnh báo gia đình bạn đang gặp vận xui nhé!

Mèo hoang xuất hiện trên mái nhà

Theo phong thủy nếu có mèo hoang xuất hiện trên mái nhà có nghĩa rằng gia đình bạn sẽ có người gặp phải tai nạn hoặc tử vong Nếu phát hiện mèo hoang xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau xung quanh/trong nhà thì có nghĩa là khu vực thờ cúng tâm linh của gia đình không tốt, không ổn định, bạn cần xem xét lại càng sớm càng tốt.

Cá nuôi trong nhà đều bị chết

Có rất nhiều người thích nuôi cá cảnh trong nhà như một giải pháp phong thủy Ngoài những yếu tố về sự mát tay hay cách chăm sóc làm cá có thể sống khỏe mạnh hay không thì nếu cá chết thì đó có thể là một điềm báo vận xui đấy.

Sẽ không có vấn đề gì nếu 1 hoặc 2 con cá bị chết. Tuy nhiên, nếu tất cả cá nuôi đều bị chết thì nó báo hiệu cho sự phá sản hoặc bệnh tật. Lúc này, tốt nhất bạn không nên tiếp tục nuôi cá vì không phải ai cũng hợp và có thể nuôi cá thành công.

Có rất nhiều người thích nuôi cá cảnh trong nhà như một giải pháp phong thủy

Có rất nhiều người thích nuôi cá cảnh trong nhà như một giải pháp phong thủy

Mặt trước bàn thờ tổ tiên chếch xuống đất

Bàn thờ tổ tiên thể hiện cho tín ngưỡng thờ cúng truyền thống của các gia đình Việt Nam. Với bàn thờ nên chọn chiếc bằng phẳng, chắc chắn thay vì có quá nhiều đường cong, uốn lượn, vì loại bàn thờ này rất dễ bị xệ và nặng phía trước, gây hiện tượng trượt xuống dưới. Và nếu mặt trước của bàn thờ có xu hướng chếch xuống đất, nó đại diện cho sự thất thoát tiền bạc và của cải trong nhà.

Tường phòng thờ bị nứt

Các bức tường trong phòng thờ, hoặc bức tường kê bàn thờ bị nứt là một dấu hiệu rất xấu. Điều này cho thấy các thành viên trong gia đình có thể bị ốm, bệnh tật hoặc bị tai nạn. Vì là phòng thờ nên các hiện tượng này càng không thể coi thường. Bạn phải nhanh chóng sửa chữa các bức tưởng để duy trì những yếu tố phong thủy phòng thờ tốt, bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho bản thân cũng như mọi người.

Phòng thờ là không gian cần được săn sóc cẩn thận và tỉ mỉ

Phòng thờ là không gian cần được săn sóc cẩn thận và tỉ mỉ

Có chuột sống trong nhà

Ngôi nhà của bạn có thể thiếu vệ sinh nên lũ chuột mới tìm đến để sinh sống. Chúng sẽ mang tới sự ô uế, làm xáo trộn và gây bất an cho con người nếu ẩn náu lâu dài trong nhà. Ngoài ra, chúng còn là mầm mống của rất nhiều loại bệnh tật.

Điều cần làm là phải tiêu diệt hết lũ chuột, ngăn chúng quay trở lại không gian sống của gia đình một cách nhanh chóng và dứt khoát để những năng lượng xấu đi kèm loài gặm nhấm này không thể phát triển.

Mạng nhện giăng khắp nhà

Thông thường, sự xuất hiện của mạng nhện nói lên rằng ngôi nhà của bạn đã quá lâu không được lau dọn, vệ sinh. Chính vì thế mà nhện mới kéo đến chăng mạng được. Những vị trí có mạng nhện chăng sẽ cản trở lưu thông khí, tích tụ khí xấu gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe Bạn cần lên kế hoạch dọn dẹp nhà cửa luôn để mang khí tốt vào nhà.

Ngoài ra, dọn dẹp, giữ vệ sinh nhà cửa là cách tốt nhất để ngăn chặn sự xuất hiện của chuột, mạng nhện nhằm bảo vệ sức khỏe cho gia chủ.

Cây cảnh và hoa tươi bị khô héo/chết

Cây cảnh và hoa tươi là một yếu tố trang trí nhà cửa rất được con người yêu thích. Nếu cây cảnh và hoa tươi trong nhà đều bị khô héo hoặc chết thì nó báo hiệu rằng điều xui xẻo sắp tới, điển hình như việc kiện tụng, tranh chấp, cãi cọ. Vì vậy, bạn cần hóa giải vận xui một cách nhanh chóng.

Lúc này, bạn cần thay mới những cây và hoa bị khô héo/bị chết bằng cây mới tươi tốt. Với những ai không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc cây cối thì hãy chọn những loại cây có sức sống mãnh liệt, dễ sống như cây dương xỉ hoa lan ý cây lưỡi hổ hoa đá... để trồng tại nhà.

Chúc gia đình bạn luôn mạnh khỏe & may mắn!

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:45 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:24 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:41 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:53 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:50 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới