2 đồ vật cứ đặt ở đầu giường ngủ tăng lộc khí giàu có, 3 thứ nên tránh xa kẻo xui xẻo

Thứ năm, 21:12:07 20/05/2021

2 đồ vật nên đặt ở đầu giường ngủ tăng lộc khí

Hai cái đèn ngủ: Trong phong thủy khi bạn đặt một đôi đèn ngủ ở hai bên đầu giường sẽ tạo sự cân bằng, âm dương hoà hợp. Đây được coi là nguồn năng lượng chính nuôi dưỡng tình cảm lứa đôi. Một chiếc đèn bàn đặt ở đầu giường giúp cặp vợ chồng chiêu tài, cầu lộc, có được cuộc sống giàu sang, thịnh vượng hằng mơ ước. Đồng thời, việc bạn đặt hai chiếc đèn ngủ ở vị trí này tạo nên cảm giác hài hòa cân xứng, ngụ ý về sự bình đẳng, thuận hòa giữa hai vợ chồng.

Đồng xu may mắn: Đồng xu phong thủy là một trong những đồ vật tăng lộc trong nhà mình. Đây là vật dụng phong thủy giúp xua đuổi tà khí, chiêu tài vượng khí, gia tăng vật may mắn vào nhà.

Theo quan niệm dân gian từ xa xưa, người xưa thường đeo đồng xu để chặn tà, cầu phúc cầu tài đều thành công. Thêm vào đó, đồng xu còn giúp cho những đứa trẻ hay quấy khóc, người lớn hay gặp ác mộng khi ngủ, bạn nên đặt một đồng xu có tác dụng xua đuổi tà ma, tốt cho người già và trẻ nhỏ trong nhà.

Đặt đồng xu đầu giường hút lộc

Những đồ vật không nên đặt ở đầu giường

Gương soi: Gương soi là đồ vật cần thiết đối với mỗi gia đình, nhưng bạn không nên để gương đầu giường hoặc đối diện giường, nhất là đối với người già, hoặc người yếu bóng vía sẽ không tốt. Người già không ngủ sâu, thường tỉnh giấc nửa đêm, nếu tỉnh dậy trong trạng thái chưa tỉnh táo mà nhìn vào gương, thấy bóng mình lờ mờ trong đấy thì cam đoan là rất sợ, rồi đâm ra lo lắng bất an, dễ sinh bệnh.

Dao, kéo: Do dao kéo là vật sắc nhọn, làm bằng kim loại nên sát khí rất nặng có thể gây sát thương cho bạn nếu vô tình chạm phải. Bên cạnh đó, khi bạn đặt chúng ở đầu giường sẽ khiến gia chủ khi ngủ vào ban đêm dễ bị đau đầu, mơ linh tinh, thậm chí là bị thương nếu vô ý đụng vào. Vì vậy, bạn có thể bạn đặt chúng ở đó để đề phòng kẻ gian nhưng nó có thể khiến cơ thể bị suy yếu và gặp xui xẻo trong công việc.

Không treo ảnh cưới đầu giường

Ảnh cưới: Nhiều người có thói quen treo ảnh cưới trong phòng ngủ nhằm tăng cường tình cảm vợ chồng. Nhưng bạn tuyệt đối không nên chọn treo ảnh cưới ở giường ngủ kẻo không tốt cho phong thủy. Khi bạn đặt ảnh cưới ở đây xét về khoa học dễ bị ảnh cưới rơi xuống đầu, xuống mặt… ảnh hưởng tới sức khỏe. Xét về phong thủy đầu giường ngủ không nên treo những vật nặng sẽ tạo tâm lý nặng nề, sợ hãi làm ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, và vận khí trong nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

 

Ngoc Diệp

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:38 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:27 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:43 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:54 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:50 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới