Cật gà hấp đỗ trọng: đỗ trọng 15g, cật gà 50g, nhân hạch đào, đường phèn 30g. Cật gà làm sạch, đỗ trọng rang với muối, đường phèn đập nhỏ. Cho tất cả vào bát, đổ thêm một chút nước hấp cách thủy chừng 30 phút là được. Ngày ăn 2 lần khi ăn cả nước và cái.
Bí xanh nhồi cá chép: bí xanh 500g cá chép 1 con khoảng 500g, nhân ý dĩ nhân hạch đào hạt sen đường phèn 30g. Cá chép làm sạch, bỏ vỏ, ruột, mang. Bí xanh rửa sạch, cắt đầu 1 đoạn để làm nắp. Bỏ hết ruột bí các loại hạt trên rửa sạch, sau đó nhồi tất cả vào ruột bí, đem hấp chín. Ngày ăn 2 lần cả nước và cái.
Thịt nạc xào rau cần, mã thầy: thịt nạc thăn 300g rau cần 200, mã thầy 100g, hành dầu ăn bột gừng đủ dùng. Rau cần rửa sạch, cắt khúc, thịt nạc thăn thái mỏng. Phi thơm hành mỡ cho thịt đảo chín tới, đổ ra đĩa. Xào tái rau cần, đổ thịt, mã thầy đảo chín là dùng được. Nên ăn nóng, ăn ngày 1 lần.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611