Cánh gà chiên kiểu Mỹ ngon ngon lạ miệng không thể bỏ qua

0/5 (0) Bình chọn

Thứ năm, 28/02/2019 09:02

Món cánh gà chiên có lẽ đã quen thuộc rồi, bây giờ thử làm cánh gà kiểu Mỹ xem sao nhé!

Chuẩn bị

- 8 cái cánh gà

- 3 tép tỏi

- 25g bơ

- 120g bột mì

- Dầu ăn

- Gia vị: muối, ớt bột, tương ớt, tiêu xay

Cách chiên gà kiểu Mỹ

1. Dùng dao khứa vài đường trên miếng thịt gà, thêm 5ml dầu ăn, muối, ớt bột, tiêu xay, bột mì rồi trộn đều. Ướp thịt trong khoảng 1 tiếng.

2. Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho thịt gà vào chiên vàng.

3. Vớt gà ra, đặt lên giấy ăn để thấm ráo dầu.

4. Trong một chảo khác, bạn cho bơ vào, để lửa nhỏ cho bơ tan chảy ra.

5. Kế đến, bạn cho tương ớt vào cùng.

6. Thêm tiêu xay vào chảo.

7. Thêm cả tỏi băm vào.

8. Để lửa nhỏ cho nước sốt tan chảy hết, khuấy đều rồi tắt bếp. Cuối cùng, bạn chỉ việc đổ phần sốt lên thịt gà là xong.

9. Bạn cũng có thể dùng kèm với ít sốt mayonnaise, dưa leo hay cải nữa là sẽ rất ngon đó!

Thịt gà ướp đậm đà, chấm với sốt ngon béo hấp dẫn vô cùng luôn đó!

Thịt gà ướp đậm đà, chấm với sốt ngon béo hấp dẫn vô cùng luôn đó!

Miếng gà vẫn giòn mà thơm nức mùi bơ và rất đậm đà...

Miếng gà vẫn giòn mà thơm nức mùi bơ và rất đậm đà...

Chúc các bạn thành công!

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bệnh giao mùa hè - thu Bệnh giao mùa hè - thu Thứ Hai, 23/07/2018 10:07
Bệnh mùa hè Bệnh mùa hè Thứ năm, 19/07/2018 03:07
Bệnh giao mùa đông - xuân Bệnh giao mùa đông - xuân Thứ Ba, 27/02/2018 09:02
Bệnh giao mùa xuân hè Bệnh giao mùa xuân hè Thứ tư, 22/03/2017 02:03
Bệnh giao mùa thu đông Bệnh giao mùa thu đông Thứ Hai, 07/11/2016 03:11

Video nổi bật

Sản phẩm mới