Cách làm kẹo dâu tây cho ngày Tết thêm may mắn hơn

Thứ sáu, 14:20:05 14/12/2018
Tết đang cận kề rồi. Cùng vào bếp tranh thủ làm mẻ kẹo dâu tây ăn dần và để đãi khách cho cả năm thêm may mắn thôi nào!

Nguyên liệu

500gr quả dâu tây

Đường, nước chanh.

Cách làm

1. Đầu tiên, bạn rửa sạch dâu tây, cắt miếng nhỏ cho vào máy xay nhuyễn, rồi thêm đường, nước chanh tùy bạn thích ăn ngọt hay chua nhẹ.

Dâu tây được cắt nhỏ

Dâu tây được cắt nhỏ

Dâu tây được xay nhuyễn

Dâu tây được xay nhuyễn

2. Sau đó bạn đổ ra khay có lót giấy nến, cán đều, rồi cho vào nướng ở 90 độ C, trong 4 tiếng.

3. Cuối cùng, bạn đặt một tờ giấy trắng lên lớp kẹo, miết nhẹ cho dính, rồi chuyển chúng ra khỏi khay nướng, và cắt thành các dây nhỏ, cuộn tròn là xong.

Thành phẩm

Bạn đã có những mẻ kẹo dâu tây ngon lành để đãi khách trong ngày Tết rồi này.

Nhìn hấp dẫn chưa nè. Khi ăn bạn nhớ bóc bỏ lớp giấy ra nhé!

Nhìn hấp dẫn chưa nè. Khi ăn bạn nhớ bóc bỏ lớp giấy ra nhé!

Chúc bạn thành công và làm ra những mẻ kẹo dẻo dâu tây ngon nhất!

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:38 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:24 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:44 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:56 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:52 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới