6 đối tượng tuyệt đối không được ăn đậu phụ, đừng cố ăn dù chỉ 1 miếng cũng gây họa
Cách phân biệt đậu phụ thật và đậu phụ làm từ thạch cao, biết để bảo vệ gia đình mình
Chuẩn bị
- 100g thịt heo xay
- 2 bìa đậu phụ
- 1/2 củ cà rốt
- Một ít hành lá gừng
- 4 quả trứng muối
- Dầu vừng, hạt tiêu
Cách làm
1. Đầu tiên, bạn gọt vỏ rồi băm nhuyễn cà rốt và gừng. Với hành thì mình cũng cần thái thật nhỏ nhé!
2. Băm lại thịt xay cho có độ dính rồi băm nhỏ đậu. Sau đó, trộn đều thịt, đậu với cà rốt gừng, hành lá cùng một chút muối dầu mè hạt tiêu.
3. Chia đều hỗn hợp đậu thành 4 phần rồi nặn thành từng miếng nhỏ. Ở mỗi miếng đậu, ta sẽ đặt một lòng đỏ trứng muối lên trên.
Đem đậu đi hấp trong khoảng 15' là chín. Lúc này, nước thịt sẽ chảy ra ngoài, các bạn chắt lấy nước này rồi rưới lại lên trên quả trứng muối cho ngon nhé!
4. Đậu hấp là phải ăn nóng mới ngon các bạn ơi!
Hương vị ngon lắm nhé!
Một chút bùi, chút béo, chút thanh hòa quyện lại với nhau, rất đáng thử đấy!
Chúc các bạn thành công!
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611