Trắc nghiệm: Loại đồ uống yêu thích tiết lộ gì về bạn?

Thứ Hai, 15:30:07 07/09/2020

Cà phê

Nếu yêu thích cà phê, bạn là kiểu người đơn giản. Bạn luôn cân nhắc về cuống sống, nỗ lực giảm bớt thiếu sót của bản thân.

Bạn thích một cuộc sống không ràng buộc. Nếu lựa chọn giữa đi chơi với bạn bè vào cuối tuần hay ở nhà xem phim, bạn sẽ thích phương án sau hơn. Bạn biết cách tự lấp đầy những khoảng trống trong cuộc sống bằng những sáng kiến có chủ đích.

Trà

Người thích uống trà có tính cách hơi e thẹn. Bạn không thích tạo ra xung đột hay phiền phức. Bạn được những người xung quanh yêu mến vì tính cách chan hòa, chân thật của mình.

Đối với việc kiếm tiền, bạn là người biết suy nghĩ nhưng không phải kiểu tính toán chi li. Bạn không thuộc nhóm quá thực dụng về tiền bạc. Đơn giản là bạn hiểu được ý nghĩa của đồng tiền và biết được kiếm tiền không phải việc đơn giản.

Nước lọc

Người thích uống nước lọc thuộc nhóm khá tiết kiệm và cẩn trọng khi động đến tiền bạc. Bạn chỉ sử dụng tiền khi có việc thực sự cần thiết và biết mình đủ khả năng chi trẻ. Những người xung quanh sẽ hiếm khi thấy bạn tiêu tiền phung phí hoặc chi tiêu không có mục đích.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bạn tính toán chi li hay keo kiệt. Đơn giản là bạn biết dùng tiền đúng nơi, đúng chỗ. Đôi lúc, bạn vẫn thoải mái bỏ ra một số tiền lớn để mua một món đồ hoặc trả cho một dịch vụ mà mình cảm thấy đáng giá.

Nước trái cây

Những ai thích uống nước trái cây thường là người ngọt ngào. Bạn luôn cần một chút đường để nạp năng lượng cho ngày làm việc mới.

Bạn thuộc nhóm những người yêu thích cuộc sống này, sẵn sàng tham gia các cuộc phiêu lưu, khám phá thế giới. Bạn có nguồn năng lượng tích cực, luôn thôi thúc bản thân thực hiện tốt các công việc, trách nhiệm của mình trong cuộc sống.

Cocktail

Bạn là người bạo dạn, chấp nhận mạo hiểm và muốn thể hiện bản thân nổi bật giữa đám đông. Bạn thích trải nghiệm và háo hức được tìm hiểu những vấn đề mới.

Bạn thông minh và giỏi xử lý tình huống. Trong mắt những người xung quanh, bạn là người có niềm tin và mục tiêu rõ ràng.

Bia

Nếu thích loại đồ uống này, chứng tỏ bán là người biết cách kiếm và tiêu tiền. Quan niệm sống của bạn là kiếm tiền là để chi tiêu. Bạn không phải kiểu người vung tiền như nước mà thuộc nhóm biết cách dùng tiền tận hưởng cuộc sống.

Bạn rất khó chống cự lại những món đồ xinh đẹp, những món ăn ngon, những chuyến du lịch hấp dẫn.

Rượu

Bạn là người yêu thích những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống, có tính cách mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

Người thích rượu cho rằng sống là phải tận hưởng nhưng theo kiểu lành mạnh. Dù là quý cô đôi mươi hay đã bước sang tuổi ngũ tuần, những người này đều yêu thích sự sang tọng.

Sữa

Bạn thuộc kiểu người khó đoán. Người ngoài có thể tháy choáng với cách bạn tiêu tiền. Phút trước bạn có thể đắn đo xem có nên mua một chiếc áo phong hay không. Phút sau đã thấy bạn chi một khoản tiền không nhỏ để mua một món ăn.

Có thể nói, bạn là người chi tiêu theo dịp và theo sở thích.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Ngoc Diệp

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:40 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:18 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:39 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:32:01 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:48 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới