Tới nhà người yêu, cô gái không rửa bát liền ăn ngay 2 cái tát trời giáng

Thứ sáu, 10:00:07 10/07/2020

Mới đây, trong nhóm mạng xã hội có hàng triệu thành viên, một cô gái đã chia sẻ nỗi ấm ức của mình khi về nhà trai ra mắt. Theo đó cô đã bị người yêu "thưởng nóng" cho 2 cái tát trời giáng chỉ vì không chịu rửa bát.

Theo đó, cô và chàng trai kia đã yêu nhau được hơn 1 năm. Mới đây bố mẹ chàng trai có lên thành phố để thăm con. Anh có nhờ bạn gái của mình sang chơi để đi chợ, nấu cơm, còn anh đi đón 2 phụ huynh.

Cô gái cũng ngoan ngoãn đến nhà bạn trai sớm và làm theo ý muốn của người yêu. Tuy nhiên khi cả nhà đang ăn thì cô nhận được thông tin một người bạn thân thiết bị tai nạn. Dù rất sốt ruột nhưng vì nhà bạn trai chưa ăn xong nên cô vẫn kiên nhẫn chờ đợi.

Chỉ đến khi mọi người đứng lên, cô mới trao đổi với bạn trai và xin phép về trước. Tuy nhiên anh ta không cho cô về và bắt cô lựa chọn giữa bạn thân và người yêu. Quá bức xúc cô gái lớn tiếng: "Sao anh có thể coi thường mạng người thế nhỉ, đấy lại là bạn em nữa?"

Khi vừa nói xong cô liền bị anh cho ăn 2 cái tát vì... dám cãi!

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Bài chia sẻ của cô gái nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Đa phần từ các chị em cho đến cánh mày râu ai cũng bức xúc thay cô. Nhiều người khuyên cô gái nên suy nghĩ về mối quan hệ này. Bởi bạn trai cô không những gia trưởng lại còn vũ phu.

Đang yêu nhau mặn nồng mà anh ta đã có thái độ thế này thì sau này lấy về cô sẽ rất dễ rơi vào trường hợp "cơm chan nước mắt". Mặt khác anh ta cũng rất xem nhẹ tính mạng của người khác. Cô gái muốn về sớm không phải vì lười rửa bát mà có bạn thân đang gặp tai nạn. Vậy mà anh cũng không cho người yêu về bắt ở lại dọn dẹp. Như vậy quả thực khó chấp nhận.

Hiện bài đăng của cô gái vẫn gây xôn xao mạng xã hội.

Bích Diệp
TAGS:

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:45 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:20 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:45 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:57 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:48 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới