Cô gái bạn đang "say nắng" liệu có phải bị đồng tính nữ hay không ?

Thứ Ba, 00:00:08 01/11/2016
Có 2 dạng đồng tính chính đó là đồng tính nam (Gay) và đồng tính nữ (Lesbian) Đây không phải là một căn bệnh mà là một trong những thiên hướng tình dục tức là trung tâm não của những người đồng tính chỉ nhận diện đối tượng tình dục là người cùng phái.

Trong trường hợp bạn đang cưa cẩm một cô gái nhưng nàng vẫn sắt đá không đoái hoài hay cảm động về những việc bạn làm? Bạn băn khoăn liệu có phải nàng là người đồng tính nữ (Les) hay không? Vậy hãy thử xem xét những dấu hiệu nhận biết người đồng tính sau đây, nếu nàng có đủ những biểu hiệu này thì chứng tỏ nàng không thích đàn ông

1. Tính cách

dong-tinh-nu

Người đồng tính nữ thường lựa chọn quần áo, kiểu tóc tomboy

Tính cách người đồng tính nữ khá giống nam giới, có cá tính, mạnh mẽ, thích mặc quần áo con trai, tuyệt đối không mặc váy. Đầu tóc hay cắt theo kiểu tomboy.

Đối phó với chứng 'khô hạn' ở chị em - Không phải ai cũng biết
Điểm mặt 8 việc bạn tuyệt đối không nên làm hàng ngày

Tuy nhiên biểu hiện thông qua tính cách chưa thể nhận biết người đồng tính môt cách chính xác mà cần phải quan sát trong tất cả các mối quan hệ và biểu hiện khác của cô gái đó.

2. Ít hoặc không có quan hệ yêu đương trước đó

Đối với người Les thì trước đó có rất ít mối quan hệ yêu đương. Trong mối quan hệ bạn bè thì hầu hết bạn bè đều là nam giới. Người đồng tính nữ có xu hướng chơi với con trai nhiều hơn do hợp tính cách, cùng sở thích và mối quan tâm.

dong-tinh-nu4

Những người đồng tính không thích có sự gần gũi, ôm ấp cũng như có nhu cầu tình dục với người khác giới

U50 vẫn cố mang bầu, vừa nhìn mặt con ra đời tình trẻ liền chia tay ngay lập tức
Phát hiện thêm tác dụng ngỡ ngàng từ thuốc Viagra

Những người đồng tính không thích có sự gần gũi, ôm ấp cũng như có nhu cầu tình dục với người khác giới. Xu hướng tình dục của người đồng tính là với người cùng giới với mình. Do đó nếu cô nàng bạn đang để ý thường xuyên có những hành động ôm ấp, gần gũi, đụng chạm với những bạn nữ khác thì đừng loại trừ trường hợp nàng là người đồng tính nữ.

3. Đồng cảm quá mức với thế giới thứ ba

Trong thực tế, hầu hết mọi người vẫn còn có thái độ khác lạ về thế giới thứ ba, vẫn tồn tại những suy nghĩ tiêu cực về người đồng tính. Nếu cô gái đó chỉ dừng lại ở việc tôn trọng những người thuộc thế giới thứ ba thì đó là một việc đáng khen nhưng quá tích cực hay thái quá trong việc bảo vệ thế giới thứ ba đó thì có thể là một người đồng tính đang lên tiếng vì quyền lợi của mình..

4. Ngưỡng mộ người cùng phái

nhan-biet-bguoi-dong-tinh

Nếu một người đồng tính nữ bị một người phụ nữ khác hấp dẫn thì tâm trí của cô ấy sẽ luôn chú ý đến người đó

Trong tình yêu của những người đồng tính thì họ rất biết cách yêu thương, chăm sóc và cách quan tâm của họ tới người mình yêu rất đặc biệt. Khi người đồng tính nữ yêu một người phụ nữ khác, họ sẽ đánh giá rất cao những phẩm chất tốt đẹp của người này. Họ không cảm thấy ghen tỵ với vẻ đẹp của người khác mà còn có thể ngưỡng mộ, tôn sùng. 

5. Thường xuyên xóa lịch sử trên Internet

Một dấu hiệu nhận biết người đồng tính nữ nữa là qua việc nàng luôn xóa lịch sử tìm kiếm trên Internet. Có thể cô ấy đang hẹn hò nói chuyện với một người đồng tính khác trên mạng hay cũng có thể nàng đang tìm kiếm những hình ảnh khiêu dâm của đồng tính nữ nhưng không muốn ai phát hiện ra.

Cẩm Anh

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:37 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:20 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:43 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:32:00 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:53 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới