Những điều không nên nói với 1 chàng gay bạn nên ghi nhớ

Thứ Hai, 08:26:09 03/12/2018
Nếu không muốn nhìn thấy ánh mắt thiệu thiện cảm từ các chàng gay, bạn tuyệt đối không nên nói những điều sau.

'Làm sau cậu biết cậu là gay nếu cậu chưa hẹn hò với đứa con gái nào?'

Thế bạn - một cô gái - có cần phải hẹn hò với một cô nàng khác để biết mình hoàn toàn dị tính (straight) chứ không phải là đồng tính (lesbian)? Những chàng gay thấy mình chỉ có thể bị thu hút bởi phái mạnh, thế là đã quá rõ ràng. Họ không cần phải 'test' cảm xúc của mình bằng cách thử yêu một cô nàng nào đó.

'Mình không kỳ thị đồng tính, nhưng thấy nó sao sao ấy'

Đây là câu kinh điển của những người muốn tỏ ra bản thân là người công bằng, không kỳ thị nhưng thực chất vẫn còn ít nhiều thành kiến. Nó như thể bạn đang nói rằng: 'Mình thấy mấy bạn mập vẫn đáng yêu đấy chứ!', nhưng lại thầm cười chế giễu khi thấy họ ngồi ăn pizza gà rán...

Hãy cố gắng rõ ràng hơn trong lập trường của mình, và ủng hộ LGBT bằng một thái độ quyết đoán hơn nhé.

'Nhìn cậu nam tính vậy mà là gay á?'

Những chàng gay đều biết rằng bạn đang nói câu này với ý tốt. Song họ cũng sẽ tỏ ra khó chịu vì chẳng khác nào bạn cho rằng chỉ có những chàng trai thẳng mới nam tính, còn gay thì phải ẻo lả. Sự thật là, vẻ ngoài chỉ là yếu tố cử chỉ, phong cách, hoàn toàn không phải căn cứ để đánh giá người bạn quen biết liệu có là gay hay không.

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Những anh chàng gay rất nhạy cảm với những lời nói thiếu thiện ý từ người đối diện

Những anh chàng gay rất nhạy cảm với những lời nói thiếu thiện ý từ người đối diện

'Tớ quen một bạn gay thú vị lắm. Hai bạn chắc chắn sẽ rất xứng đôi'

Rất nhiều cô nàng tỏ ra phấn khích quá mức trong việc 'mai mối' những anh chàng gay với nhau. Tuy nhiên, bạn nên nhớ, mặc dù cùng là gay, nhưng họ cũng cần nhiều tương đồng về sở thích tính cách mới có thể cảm thấy bị thu hút bởi nhau. Còn không, họ chỉ có thể làm bạn bè.

'Làm bạn thân của tớ nhé'

Một số cô nàng rất thích có bạn thân là gay, và nghĩ rằng với bất kỳ cậu bạn gay nào, họ cũng có thể kết bạn và trở thành bạn thân. Thực sự, những chàng gay cũng như bạn thôi, không phải ai cũng có khả năng hài hước, khiếu thẩm mỹ cao và cách trò chuyện tâm lý.

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Và ngay cả khi họ hội tụ các yếu tố đó, giữa bạn và họ cũng cần phải có cái 'duyên' mới trở thành bạn thân. Đó là chưa kể, họ đã có một số người bạn thân gắn bó đã lâu và không có nhu cầu 'kết nạp' thêm nữa.

'Ricky Martin/‎Wentworth Miller (hay bất kể tên nam diễn viên nào) không thể là gay được!'

Vì sao bạn khẳng định chắc chắn như thế? Vì họ quá điển trai, nam tính? Vì họ hôn con gái ngọt như đường trên phim? Vì họ là thần tượng của bạn?

Rất nhiều cô nàng bày tỏ thất vọng, thậm chí chán ghét khi biết nam diễn viên mình yêu thích là gay. Thay vì thế, bạn nên ngưỡng mộ các nam diễn viên đó hơn, vì họ đã phải trải qua một thời gian đau khổ và đấu tranh tâm lý để dũng cảm nói ra sự thật về bản thân.

'Cậu là top hay bot?'

Bạn sẽ khiến không ít chàng gay khó chịu khi hỏi một câu nhạy cảm về vai vế của họ trong quan hệ tình cảm đặc biệt khi chỉ mới gặp họ vài ba lần. Đồng ý là nhiều anh chàng không hề giấu diếm chuyện họ là top hay bot, nhưng còn rất rất nhiều anh chàng khác cho rằng đó là chuyện tế nhị. Thậm chí, họ còn rất ghét nếu bị gán lên người 2 từ đó.

Tương tự với câu: 'Nhìn cậu như thế mà là top/bot à?'. Đó là câu hỏi không dễ chấp nhận ngay cả khi những chàng gay trò chuyện với nhau, huống hồ là từ người ngoài.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:41 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:18 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:45 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:32:02 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:47 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới