Duy trì mối quan hệ đồng tính dù đã kết hôn. Liệu bạn có cảm thấy hạnh phúc

Thứ tư, 09:20:05 21/11/2018
Nếu bạn vẫn muốn sống hạnh phúc bên vợ mình thì bạn phải kết thúc mối quan hệ đó ngay bây giờ và tập trung vào những gì bạn đã có.

Tôi và một anh chàng khác đều đã lấy vợ và sinh con nhưng chúng tôi vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ đồng tính của mình. Vài năm trước, tôi quen một anh chàng khi đi nghỉ mát và đã có quan hệ tình dục với nhau. Tôi có thể đổ lỗi lầm đó là vì say rượu nhưng sau đó, tôi lại vẫn muốn điều đó xảy ra vì tôi là một gay (đồng tính nam).

Kể từ sau chuyến du lịch đó, chúng tôi đã trở về với cuộc sống riêng của mình – kết hôn, sinh con và chú tâm vào sự nghiệp. Vì vậy, chúng tôi không thể gặp nhau thường xuyên nữa. Chúng tôi không bao giờ đề cập đến những gì đã xảy ra, ngoài việc nhắc đến một kỳ nghỉ tuyệt vời đã có. Cho đến gần đây, chúng tôi đã gặp lại nhau và không thể kiềm chế nên đã có quan hệ tình dục với nhau lần nữa.

Hiện, chúng tôi đều không muốn bỏ bê gia đình mình và cũng không muốn để mọi người phát hiện ra mối quan hệ này. Tôi phải làm gì bây giờ? Xin vui lòng giúp đỡ tôi!

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Trả lời:

Tôi có một lời khuyên tương tự cho bất cứ ai - dù họ là đồng tính hay người bình thường: Bạn đã kết hôn nhưng không chung thủy và điều đó là sai lầm.

Bạn đang phản bội những người thân yêu và luôn tin tưởng mình.

Nếu thực sự không muốn cuộc hôn nhân của mình để kết thúc, bạn cần phải tránh xa anh chàng đó và tập trung vào những mối quan hệ gia đình và công việc.

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Tuy nhiên, nếu muốn được cùng với người tình đồng giới, bạn phải chấp nhận rằng một số người sẽ bị tổn thương và đau khổ, chắc chắn trong đó có vợ của hai người.

Còn nếu vẫn muốn sống hạnh phúc bên vợ mình thì bạn phải kết thúc mối quan hệ đó ngay bây giờ và tập trung vào những gì đã có.

Chúc bạn quyết định đúng đắn và hạnh phúc!

Đỗ Thị Hân

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:36 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:20 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:39 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:53 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:48 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới